"คิทตี้ ชิชา" แจงเหตุละคร “เสียดาย” เลื่อนออนแอร์

"คิทตี้ ชิชา" แจงเหตุละคร “เสียดาย” เลื่อนออนแอร์

1,809
0

"คิทตี้ ชิชา" แจงเหตุละคร “เสียดาย” เลื่อนออนแอร์

 

          ถ่ายทำเสร็จปิดกล้องไปสักพักใหญ่แล้วสำหรับละครเรื่อง "เสียดาย" ของผู้จัดคนเก่งอย่าง “คุณหญิงแมงมุม  ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล” แต่ยังไร้วี่แววออนแอร์เลยไม่รู้ว่าจะมีปัญหาติดขัดอะไรหรือเปล่า ล่าสุดนักแสดงนำอย่าง  "คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล" ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งอัพเดทผลงานให้ฟังกันว่า 

คิทตี้ ชิชา

          สำหรับผลงานก็มีละครเรื่อง "แหวนดอกไม้" ที่จะออนแอร์ต่อจากเรื่อง “หลงไฟ" บทแซบมาก แต่จะมีคอมเมดี้เพิ่มเพราะมี "พี่พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" และ "ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" มาเล่นด้วย เป็นอะไรที่น่าติดตามมากกับ "พี่พุฒ" ก็จะไม่ค่อยได้เข้าฉากด้วยกันมาก แต่จะเข้ากับ "พี่แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล" มากกว่าคาแรคเตอร์ก็เล่นเป็นสาวน้อยวัยใสตั้งใจเรียน แต่จะมีแอบร้ายแบบใสๆ ขำๆ คิดว่าไม่น่าจะตีเรื่องกระแสกับเรื่อง "หลงไฟ" ได้  

คิทตี้ ชิชา

          ส่วนภาพยนตร์เรื่อง "ดอกฟ้าหมาแจ๊ส" ก็จะเข้าโรงฉายวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้แล้วเรื่องนี้ตนก็เป็นที่ปรึกษาเรื่องบท รู้สึกตื่นเต้นที่จะเข้าฉายแล้ว นักแสดงนำมี "พี่แจ๊ส ชวนชื่น" และ "พี่ใบเตย อาร์สยาม" ยิ่งสนุกยิงมุกใส่กันรัวๆ โดยผลงานเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ "พี่ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค" ก็จะสวยทุกฉาก และรับรองว่าจะไม่ใช่ตลกแบบเดิมๆ แน่นอนแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เรตติ้ง 13+ ให้ไปถามทางกองเซ็นเซอร์เองว่าเพราะอะไร แต่ส่วนตัวคิดว่าอาจจะมีคำหยาบเยอะ เลยต้องมีการให้คำแนะนำ ซึ่งผู้ปกครองสามารถพาเด็กมาดูได้ 

คิทตี้ ชิชา

          สำหรับละครเรื่อง "เสียดาย" ที่ยังไม่ออนแอร์นั้น จริงๆ ช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่คนไทยอยู่ในช่วงโศกเศร้า เลยคิดว่าไม่เหมาะที่จะนำมาออนแอร์แต่เร็วๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน ไม่ได้โดนดอง “คุณหญิงแมงมุม" ท่านมองเป็นเรื่องความเหมาะสม เพราะในเรื่องมีความรุนแรงไม่เหมาะกับออนแอร์ช่วงไว้ทุกข์ โดยละครเรื่องนี้เป็นผลงานที่อยากให้คนติดตาม ตนทุ่มเทมาก บทก็ท้าทายและรับรองว่าให้ประโยชน์และเตือนสติเด็กในการพึ่งพายาเสพติดเพื่อช่วยแก้ปัญหา
 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments