เปิดเคล็ดลับ “เดย์ ไทเทเนียม” ปาร์ตี้หนักแค่ไหนไม่เคยเสียงาน

เปิดเคล็ดลับ “เดย์ ไทเทเนียม” ปาร์ตี้หนักแค่ไหนไม่เคยเสียงาน

0

เปิดเคล็ดลับ “เดย์ ไทเทเนียม” ปาร์ตี้หนักแค่ไหนไม่เคยเสียงาน

      นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เดินทางบนเส้นทางสายดนตรีมาอย่างยาวนานสำหรับ “เดย์ จำรัส ทัศนละวาด” หรือ “เดย์ ไทเทเนียม” หนึ่งในสมาชิกวงฮิปฮอปดัง “ไทเทเนียม” ที่เรียกได้ว่าทั้งงานเพลง และคอนเสิร์ต มีออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอยู่เสมอๆ อย่างล่าสุดเจ้าตัวเองก็เพิ่งจัดงานมีตติ้งให้แฟนคลับผู้รักเสียงเพลงฮิปฮอป 

เดย์ ไทเทเนียม นักร้อง นักดนตรี      และแน่นอนว่าด้วยอาชีพ งานที่หนุ่ม “เดย์” เองต้องรับผิดชอบ ก็จะต้องมีทั้งทำงานกลางคืน ตามผับ และสถานบันเทิงต่างๆ แต่ถึงอย่างนั้นเขาเองก็ไม่เคยมีข่าวเสียในเรื่องของการทำงาน เรียกได้ว่าแม้ว่าจะต้องปาร์ตี้หนัก ทำงานดึก นอนน้อยขนาดไหน หนุ่ม “เดย์” รับมือกับมันได้เสมอ

เดย์ ไทเทเนียม นักร้อง นักดนตรี      นอกจากผลงานเพลง “เดย์ ไทเทเนียม” ยังหันมาจับธุรกิจอาหารเสริมแก้แฮงค์ ทดลองมาเป็นปีถึงทำออกมาขาย เพื่อตอบโจทย์คนที่นอนเช้า มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ นั่นก็คือ ”Turnt (เทรินท์)" ผลิตภัณท์เสริมอาหารป้องกันและแก้อาการแฮงค์ บำรุงตับ จาก Thaitanium หายแฮ้งค์ทันทีสายปาร์ตี้ต้องจัด ลดอาการแฮ้งค์ แก้เมาค้าง เพิ่มความสดชื่น ช่วยคุณสนุกได้ทุกปาร์ตี้ไม่มียั้ง  "ดื่มหนักแค่ไหน ตื่นมาก็ใส!“ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Daradaily Shopping แหล่งรวมสินค้าดาราที่ใหญ่ที่สุด คลิกเลย https://goo.gl/FbErsR @daradailyshopping #daradailyshopping #TurntByThaitanium

เดย์ ไทเทเนียม นักร้อง นักดนตรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments