ของขวัญรับปีใหม่ คนบันเทิง

ของขวัญรับปีใหม่ คนบันเทิง

2,433
0

ของขวัญรับปีใหม่ คนบันเทิง
         เรียกว่าเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขรับปลายปีกันเต็มๆ สำหรับคนในวงการบันเทิง เพราะมีข่าวดีเข้ามารับกระแสเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี หลายข่าวโดยเฉพาะบรรดาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่เตรียมตัวกำลังจะมีน้องกัน รวมไปถึงการประกาศข่าวดีเรื่องวิวาห์ของคู่รักดารา วันนี้ "ดาราเดลี่" มาอัพเดทดูข่าวดีที่เป็นของขวัญปีใหม่กันว่าช่วงนี้ใครรับข่าวดีอะไรบ้าง 

          ฟ้าแลบที่สุดในปีนี้ คงหนีไม่พ้นข่าวดีของพระเอก "แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" ที่ออกมาแถลงว่า โชว์แหวนแต่งงาน ว่าเขานั้นได้แต่งงานแบบเงียบๆ กับสาวลูกเสี้ยวญี่ปุ่นวงการ "เบลล์ ชวัลพัชร์”  ที่ตอนนี้ภรรยาของพระเอกหนุ่มได้ตั้งท้อง 6 เดือน ปิดตำนานขุนแผนแห่ง 7 สี ว่าที่คุณพ่อยังแย้มอีกแล้วแล้วได้ลูกชาย 

แอมป์ พีรวัศ แต่งงาน เบลล์ ท้อง ลุ้นทายาท

แอมป์ พีรวัศ แต่งงาน เบลล์ ท้อง

         ต่อกันที่พระเอกเจ้าของฉายา พระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" ออกมายอมรับว่า "แอน ภัททิรา" สาวนอกวงการ ท้องลูกแฝดแต่เสียลูกไปหนึ่งคน และเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายหลังจากออกมาแถลงข่าว ที่ จันทบุรี จังหวัดบ้านเกิดของภรรยา สำหรับ "แอน ภัทริทา" เป็นเลขาของ "บรู๊ค ดนุพร" ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานในละครเรื่อง "ดิอายส์" ตอนนี้เองว่าที่คุณพ่อก็เห่อลูกเอามากๆ ถึงขั้นมีการตั้งชื่อลูกคนแรกรอไว้แล้ว หากลูกผู้ชายก็จะตั้งชื่อว่า "น้องโพธิ" ส่วนถ้าได้ลูกผู้หญิง จะตั้งชื่อว่า "น้องจันทร์เจ้า" และเล็งจะมีลูกเพิ่มเติมด้วยวิธีธรรมชาติอีกแน่นอนแต่ถ้าไม่ได้ก็ต้องพึ่งทางวิทยาศาสตร์

ชาคริต แย้มนาม เตรียมแต่งงาน สาวนอกวงการ ชื่อลูก

ชาคริต แย้มนาม เตรียมแต่งงาน สาวนอกวงการ ชื่อลูก

         “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” หลังแต่งงานมา 2 ปี ล่าสุดประกาศข่าวดีกลางอินสตราแกรมส่วนตัวด้วยการโพสต์ว่า ภรรยาคนสวย "นุช นุชนันท์ อรัณยะนาค" ตั้งท้องแล้ว 3 เดือน พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์ลูกในท้อง

ตู่ ภพธร นุช ท้อง 3 เดือน ดีใจ

ตู่ ภพธร นุช ท้อง 3 เดือน ดีใจ

           รายที่สี่ "เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา" บุตรสาว "หม่ำ จ๊กมก" ตลกชื่อดัง ออกมายอมรับว่าได้ตั้งท้องลูกคนแรก โดยเธอเผยว่าก่อนหน้านี้มีเรื่องให้ทะเลาะกันจนบ้านเกือบแตกแต่ได้ผ่านจุดนั้นมาได้ 

            ด้านคุณแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกชาย “น้องอคิณ” ลูกชายคนแรกของนางร้ายหน้าสวย “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” กับทายาทไฮโซหนุ่ม “อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย” ที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานถึง 7 ปี 

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ลูกชายคนแรก

            "พีช สิตมน ผลดี" ภรรยาสาวของ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" กำลังเป็นคุณแม่ลูกสอง เพราะเธอเองตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว

ติ๊กปลื้มภรรยาพีช ท้องลูกคนที่ 2

         ส่วนที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีประกาศวิวาห์ล่วงหน้า อาทิ "กันต์ กันตถาวร" ประกาศจะแต่งงานแฟนสาว "พลอย อัยดา ศรีมูลตรี" ต้นปีหน้า รายต่อมาคือ "ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" ประกาศว่าอีกสองปีจะแต่ง "เบียร์" แฟนสาวนอกวงการ และนักแสดงวิกพระรามสี่ "ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท" ออกมาประกาศแต่ง "แอน วริษฐา" พิธีกรช่องดาราเดลี่ในปีหน้า

กันต์ กันตถาวร ดราม่า เสื้อคู่ ยุโรป แฟนสาวไม่สบายใจ

ดีเจเชาเชา

ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน แฟนสาว ปีหน้า

           ท้ายสุดที่เพิ่งวิวาห์กันไปหมาดๆ หนีไม่พ้น 2 คู่บ่าวสาวป้ายแดง "ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ" - "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหะราช" เมื่อวันนี้ (3 พฤศจิกายน) ได้เข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีไทย-ลาว และอีกคู่ "อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" กับแฟนสาวนางแบบ "ปาร์ค ฮยอนซอน" ที่จัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ 

ฟลุค จิระ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน อัพเดท งานแต่ง หวาน วันนี้ที่รอคอย

อ้วน รังสิต แต่งงาน แฟนสาว เกาหลี


 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments