ฟังจากปาก! “โทโมะ เค-โอติก” ประทับใจ “อายส์” ที่ตรงไหน? 

ฟังจากปาก! “โทโมะ เค-โอติก” ประทับใจ “อายส์” ที่ตรงไหน? 

32,150
2.5

ฟังจากปาก! “โทโมะ เค-โอติก” ประทับใจ “อายส์” ที่ตรงไหน? 

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่ดูเหมือนกำลังจะเริ่มความสัมพันธ์กันสำหรับนักแสดงสาว “อายส์ กมลเนตร เรืองศรี” กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “โทโมะ เค-โอติก” หรือ โทโมะ วิศว ไทยานนท์” ที่หลังจากฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่ากำลังคุยกับหนุ่ม “โทโมะ” อยู่นั้น ล่าสุดเมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกับฝ่ายชายเขาได้ถึงทั้งจุดเริ่มต้นและความประทับใจในตัวสาว “อายส์” ให้ฟังว่า

     สำหรับจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์กับ “อายส์” เหมือนตนกับเขาเจอกันเมื่อนานมากประมาณ 4 ปีก่อน หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย พอเขามีซีรีส์ที่ต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นก็ได้โทรมาปรึกษาตน ตนเองก็ช่วยน้องเขาเรื่องการออกเสียงภาษาญี่ปุ่น ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นให้ได้คุยกัน 

โทโมะ แฟน อายส์

     ในเรื่องความประทับใจสำหรับตนแล้วคุยกับเขาได้ทุกเรื่องมีอะไรอยากจะปรึกษาเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว เขาเป็นคนที่คุยง่าย มีอะไรก็ให้กำลังใจเสมอๆ คุยด้วยแล้วรู้สึกดี ก็คุยกันมาเรื่อยๆ ส่วนความสัมพันธ์เรียกว่าแฟนไหมนั้น ตนมองว่ายังไม่ใช่ขนาดนั้นเพราะตอนนี้เหมือนกำลังศึกษาดูอยู่ แต่สนิทในระดับนึง 

     ส่วนเรื่องตนเองก็มีสอนภาษาทั้งญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ เพราะเวลาที่เขาไปทำงานกับลูกค้าที่พูดภาษาอังกฤษก็อยากจะสื่อสารภาษาอังกฤษให้ได้ คืนตนเองเคยไปอยู่เมืองนอกมากก็พอที่จะสอนเขาได้ในระดับหนึ่ง ก็แนะนำไปในระดับหนึ่ง 

โทโมะ แฟน อายส์

     ด้านผู้ใหญ่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย ส่วนมากจะเจอกัน 2 คน เจอทางเพื่อนเขาบ้าง แต่ครอบครัวทั้งสองฝ่ายยังไม่มีได้เจอกัน แต่เพื่อนๆ จะรู้ว่าคุยๆ กันอยู่ ทุกคนก็โอเคไม่อะไรเท่าไหร่ เป็นเรื่องปกติ 

     หากถามถึงระยะเวลาที่คุยกันนั้น ประมาณ 4-5 เดือนที่ได้รู้จักกันจริงๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็เจอกันบ้างตามงาน แต่พอเขาโทรมาปรึกษาก็ได้คุยกันเรื่องๆ ในเรื่องที่ทางจีบไหมก็อาจจะยังยุ่งๆ กันอยู่อนาคตจะเป็นอย่างไงก็ยังไม่รู้ แต่รู้ว่าตอนนี้โอเคทั้งสองฝ่าย ให้เป็นแบบนี้ไปก่อน สบายใจทั้งสองฝ่าย 

โทโมะ แฟน อายส์

     ในเรื่องของสเป็คตรงไหมนั้นตนเองไม่มีสเป็คเท่าไหร่ ช่วงวัยรุ่นก่อนหน้านี้อาจจะดูสเป็ค แต่ตอนนี้รู้สึกว่าอยู่กับใครคุยแล้วสบายใจมันก็โอเคกว่า ตัวเองก็โตแล้ว อยากจะดูคนที่นิสัยมากกว่าภายใน นิสัยเขาโอเคมากๆ เป็นคนมีความคิดดี ฉลาด ขยันทำงาน รักครอบครัว ตนเองมองว่าเขาเป็นคนที่ดีเลย 

     สำหรับเขาสอนอะไรตนเองกับบ้างไหม เขาก็จะสอนมุมมองในการใช้ชีวิต อย่างตนเองก็อาจจะไม่ได้มีอารมณ์ที่คิดในแง่บวกตลอด แต่เขาเป็นคนที่คิดบวกตลอด ทำให้ตนเองอารมณ์ดีขึ้นในเรื่องต่างๆ ส่วนแพลนเที่ยวปีใหม่ยังไม่แน่ใจเลย เพราะตนเองยังไม่ชัวร์ว่าจะไปไหน สุดท้ายก็อยากฝากติดตามผลงานต้องรอลุ้นดูว่ากำลังมีซีรีส์ปลายปีนี้และช่องทางต่างๆ ของตนทั้งทวิตเตอร์ IG ต่างๆ ของตนเอง

โทโมะ แฟน อายส์

โทโมะ แฟน อายส์

โทโมะ แฟน อายส์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments