“เจเน็ต เขียว” เซ็ง! ถูกแฮกเฟซบุ๊ค  แจงเหตุขายบ้านหวังใช้ชีวิตตจว.

“เจเน็ต เขียว” เซ็ง! ถูกแฮกเฟซบุ๊ค แจงเหตุขายบ้านหวังใช้ชีวิตตจว.

1,157
0

“เจเน็ต เขียว” เซ็ง! ถูกแฮกเฟซบุ๊ค แจงเหตุขายบ้านหวังใช้ชีวิตตจว.

 

        ออกอาการเซ็งไม่น้อยหลังถูกมือดีแฮกเฟซบุ๊คถึงขั้นเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์” หรือ “เจเน็ต เขียว” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งแจงเหตุประกาศขายบ้านให้ฟังว่า

เจเน็ต เขียว ถูก แฮกเฟซบุ๊ค

         คนที่แฮกไปก็ส่งข้อความหาเพื่อนตน 40 กว่าคน และดูท่าคงดีใจน่าดูที่แฮกเฟซบุ๊คได้ ซึ่งเขาได้มีการทักไปยืมตังค์เพื่อนในเฟซและไม่รู้ว่าเขาแฮกไปยังไง ล่าสุดวันที่ 6 พฤศจิกายน ไปแจ้งความแล้วที่ผ่านมา มี “พี่จิ๊บ นวประทานพร” ก็โดนแต่พี่เขาเอะใจเลยมาถามตน พี่เขาก็คิดอยู่แล้วว่าไม่ใช่ตน รวมถึง “ตุ้มเม้ง เถิดเทิง” รวมถึงเจ้าของร้านเสริมสวยหน้าปากซอยถ้าทักก็จะโอนแน่นอน ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ายังไม่มีคนเสียหายเลยยังไม่มีความคืบหน้า แต่ถ้ามีก็จะผิดกฎหมายทันที

เจเน็ต เขียว ถูก แฮกเฟซบุ๊ค

         ซึ่งส่วนตัวก็คิดว่าคนที่ใช้เบอร์เก่าแฮกไปเพราะตนใช้เบอร์เป็นพาสเวิร์ด ตอนนี้ระแวงคนที่รู้จักหมดก็จะต้องดูคนให้มากขึ้น ตอนนี้ได้เปลี่ยนเฟซบุ๊คใหม่แล้วถึงแม้จะกู้คืนมาได้ เพราะว่าไม่อยากใช้แล้วถึงแม้รู้สึกเสียดายอยู่ไม่เป็นไรขำๆ เฟซบุ๊คใหม่ก็ตั้งเป็น “เจเน็ต เขียว เสียวโดนแฮก” ยังใช้ชื่อนี้ อีก 2 เดือนจะเปลี่ยนชื่อได้ตอนนี้รหัสก็เซฟป้องกันเต็มที่ ก็มีคนเริ่มแอดมาเป็นเพื่อนบ้างแล้ว ส่วนเรื่องประกาศขายบ้านจะเอาไปทำทุนได้เงินก้อนใหญ่ใช้หนี้ก้อนเล็กและเล็งจะย้ายไปอยู่บ้านเกิดที่ จ.โคราช แต่ถ้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ ก็อยู่คอนโดแทน โดยราคาบ้านที่ขายก็ 7.5 ล้าน พร้อมตกแต่งอยู่แถวนนทบุรี หมู่บ้านเพอร์เฟคพาร์ค ปัดปลงตกกับชีวิตแต่ไม่คิดจะตายที่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว ตั้งใจจะไปอยู่บ้านและทางคุณแม่ก็พูดว่าเมื่อไหร่จะกลับเลยทำให้ตัดสินใจเร็วขึ้นอยากไปดูแลท่านด้วย เพราะท่านอายุ 79 ปีแล้ว มีเสี่ยงหลงๆลืมๆ และอัลไซเมอร์ กับงานในวงการก็ไม่ทิ้งยังรับหมด งานร้องเพลงก็ทำเหมือนเดิม และที่กลับไปอยู่บ้านก็อยากใช้ชีวิตแบบตื่นเช้านอนเร็วบ้าง

เจเน็ต เขียว ถูก แฮกเฟซบุ๊ค

เจเน็ต เขียว ถูก แฮกเฟซบุ๊ค

เจเน็ต เขียว ถูก แฮกเฟซบุ๊ค

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments