"พรีน เดอะสตาร์" เร่งศึกษาปริญญาโท เชื่อไม่กระทบงานในวงการแน่นอน

"พรีน เดอะสตาร์" เร่งศึกษาปริญญาโท เชื่อไม่กระทบงานในวงการแน่นอน

0

"พรีน เดอะสตาร์" เร่งศึกษาปริญญาโท เชื่อไม่กระทบงานในวงการแน่นอน

   มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังไปไม่เท่าไหร่ สาวเสียงดี "พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน" หรือ "พรีน เดอะสตาร์ 12"  ก็เงียบหายไปทั้งยังโดดไปรับงานแสดงด้วยงานนี้เลยทำเอาหลายคนแอบคิดไปกันใหญ่ว่า สาว “พรีน” จะไม่ร้องเพลงแล้วหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสได้เจอทั้งที สาว “พรีน” ก็ได้ออกมาอัพเดทข่าวคราวให้ทราบกัน

พรีน เดอะสตาร์ ปริญญาโท

   "จริงๆ ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องการทำเพลงอยู่ก็ต้องใช้คำนี้ก่อน เพราะที่ผ่านมาเราจะคุ้นชินกับเส้นทางการเป็นนักร้องมากกว่า แต่เหมือนจุดมุ่งหมายใหม่เป็นความตั้งใจใหม่ เราอยากเป็นศิลปินที่เหมือนกับมีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็เลยรู้สึกว่าต้องทำการบ้านเพิ่มขึ้นไปพร้อมกับการเปลี่ยนเส้นทาง ต้องมีการเรียนรู้ ก็เลยเป็นช่วงศึกษาและพัฒนาตัวเองอยู่ แต่ก็ไม่คิดที่จะทิ้งงานเพลงแน่นอนเราก็ยังพยายามเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ

พรีน เดอะสตาร์ ปริญญาโท

   ส่วนที่ว่าเรียนโทอยู่ก็กำลังเรียนนิเทศอินเตอร์จุฬาฯ คือพอเราว่างจากงาน และอย่างช่วงเดือนที่ผ่านมาคนไทยเจอเหตุการณ์ร่วมกันก็เลยจะเป็นโอกาสหนึ่งที่เรามีเวลาว่างมากขึ้น ก็เลยเอาเวลาว่างมาใช้ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองไปสมัครเรียนโท ก็ยากและหนักเหมือนกันแต่ก็รู้สึกดีขึ้น ชื่อว่าการศึกษามันก็ดีหมดอยู่แล้ว

พรีน เดอะสตาร์ ปริญญาโท

   ถามว่าเรื่องเรียนกระทบกับงานไหม มันเป็นจังหวะของโอกาสมากกว่า อย่างต้นปีที่ผ่านมาพรีนมีงานค่อนข้างเยอะพอสมควร มีเพลงประกอบละครสามพลง มีซีรีส์ เพราะฉะนั้นพรีนเลยมองว่ามันเป็นเรื่องของโอกาสที่เมื่อไหร่เราตรงกับโอกาสที่เขากำลังตามหามันก็จะเป็นโอกาสที่ดี แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าโอกาสมันจะอยู่กับเราตลอดไป ดังนั้นเราต้องรู้จักวางแผนเผื่ออนาคต

   เรื่องเพลงจริงๆ เรามีโอกาสได้คุยกับโปรดิวเซอร์หลายท่านแล้วเหมือนกัน แต่เราอยากมีภาษาเป็นของตัวเอง ก็กำลังพัฒนาการเขียนเพลงอยู่ให้มันเป็นรูปแบบที่เราชอบมันมากที่สุด เรารู้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราในตอนนั้นเราจะมั่นใจจะภูมิใจกับมัน เราอยากให้คนได้ฟัง ตอนนี้เป็นช่วงของการหาจุดนั้นอยู่ก็ค่อยๆ หาไปเรื่อยๆ

พรีน เดอะสตาร์ ปริญญาโท

   งานทางด้านการแสดงเมื่อต้นปีมีซีรีส์ก็สนุกมาก แต่เหนื่อย เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ค่อนข้างท้าทายเรา เป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน เพราฉะนั้นเป็นโอกาสที่ดีมากแล้วคนคิดถึงว่าเมื่อไหร่จะมีอีก ก็บอกเลยว่าเร็วๆ นี้ยังค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องของโอกาส ความเหมาะสมมากกว่า ถ้ามีติดต่อเข้ามาเราก็ยินดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments