สตรองเบอร์แรง! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง

สตรองเบอร์แรง! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง

0

สตรองเบอร์แรง! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง

        ยอมใจจริงๆ กับคำว่า Single Mom หรือเรียกได้ว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะถ้าให้เลือกได้จริงๆ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะขึ้นชื่อว่า ดูแลคนลูกคนเดียวแน่นอน  แต่เมื่อทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้ว คุณแม่แต่ละท่านจะต้องมีความสตรองเบอร์แรง แข็งแกร่งในการเลี้ยงลูกคนเดียวให้ได้ วันนี้ทาง "ดาราเดลี่" เลยรวบรวม คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในวงการบันเทิงมาฝากกัน

     เริ่มกันที่ "หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ" คุณแม่ที่สาวๆ หลายคนในประเทศ ต่อคิวจนแทนตัวเองว่าเป็น สะใภ้มโน กันเป็นแถบๆ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างหนุ่ม "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ทั้งหล่อ น่ารัก แถมยังติดคุณแม่อย่างมาก ในขณะเดียวกัน "แม่หมู" เองก็เลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบมาเป็นอย่างดี ทั้งทุ่มเทแรงกายและแรงใจ จนตอนนี้ลูกชายสุดที่รักก็ขึ้นแท่นเป็นซุป'ตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยไปแล้ว 

หมู นาย บันเทิง ดารา นักแสดง ลูกรัก แม่ลูก วันแม่ งานละคร ภาพยนตร์

HappyMothersDay คุณแม่คุณลูก วันแม่ วันแม่แห่งชาติ หมู พิมพ์ผกา นาย นภัทร

HappyMothersDay คุณแม่คุณลูก วันแม่ วันแม่แห่งชาติ นาย นภัทร หมู พิมพ์ผกา

     “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ” เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองเอามากๆ เพราะหลังจากที่ตนคลอดลูกคนเล็กได้เพียง 20 วัน เธอเองได้หย่าร้างกับอดีตสามี "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ซึ่งปัจจุบันเองเธอนั้นได้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัวดูแลทั้งลูกชายและลูกสาวเพียงตัวคนเดียว แถมตนยังใช้ชีวิตและเลี้ยงลูกๆ แบบเรียบง่าย เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆ อีกซะด้วย รับรองว่าทั้ง "น้องแพรว" และ "น้องภูมิ" โตมาต้องเก่งและสตรองไม่แพ้คุณแม่แน่นอน

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ โสด พัฒนาการลูก

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ โสด พัฒนาการลูก

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ โสด พัฒนาการลูก

     “ซาร่า คาซิงกินี” คุณแม่ยังสาวของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ถึงแม้ว่าจะต้องทำงานตัวเป็นเกลียว แต่คุณแม่ยังสาวก็ยอมทุ่มเท ทำทุกอย่างได้ เพื่อลูกชายสุดรักสุดหวง

ซาร่า แม็กซ์เวลล์ ไมค์ กอล์ฟ วันเกิด

ซาร่า แม็กซ์เวลล์ ไมค์ กอล์ฟ วันเกิด

ซาร่า ไมค์ กดดัน ละคร บ่วงนาคราช ชุดไทย แม็กซ์เวลล์ เข้าเรียน ดารา ข่าว วันนี้

    “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” ที่ต้องทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ในคนคนเดียวกัน หลังจากที่ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ได้เสียชีวิตลง เราก็เห็นคุณแม่คนสวยของน้อง “มะลิ พาขวัญ สหวงษ์” เข้มแข็งและสตรองมาก เวลา "คุณแม่โบว์" เหนื่อยล้า แต่เมื่อหันไปเป็นเห็นความสดใสน่ารักของ "น้องมะลิ" คงทำให้ความเหนื่อยให้เป็นปลิดทิ้งอย่างแน่นอน

ร้องไห้ ทุกครั้ง ที่ฝันถึง “โบว์” รับ ล่าสุด ฝัน เห็น “ปอ” พา ไปดูบ้าน 

มะลิ สหวงษ์ โบว์ แวนด้า

มะลิ สหวงษ์ โบว์ แวนด้า

     เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านมีความสตรองและน่าชื่นชม แบบนี้คงเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท่านอื่นได้อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments