ขยี้ตาแป๊บ “ญาญ่า” ประกบ”ซันนี่-นิชคุณ”

ขยี้ตาแป๊บ “ญาญ่า” ประกบ”ซันนี่-นิชคุณ”

0

ขยี้ตาแป๊บ “ญาญ่า”ประกบ”ซันนี่-นิชคุณ”

     เรียกว่านาทีนี้กลายเป็น “นาทีทอง” ของนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ก็ว่า เพราะหลังจากที่ถ่ายหนังเรื่อง “นาคี 2” จบหมาดๆ เธอก็ได้รับการทาบทามและตอบตกลงเล่นหนังเรื่องที่ 2 ต่อทันที
 ซึ่งหนังเรื่องที่ 2 ของเธอในโลกภาพยนตร์ เป็นของค่าย “จีดีเอช 599”  ซึ่งเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่คาดว่าจะสร้างความฮือฮาแห่งปี

ญาญ่า นิชคุณ ซันนี่ GDH หนัง

     เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ใช่มีดีแค่ “ญาญ่า” ที่เล่น แต่ยังมี 2 พระเอกแม่เหล็กร่วมประกบอย่าง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” และ “นิชคุณ หรเวชกุล” “ญาญ่า” ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกเรทติ้งดีของช่อง 3 แม้เรื่องล่าสุดจะตกม้าตายกับ “เล่ห์รักสลับร่าง” ที่เล่นคู่กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แต่ทุกเรื่องที่ผ่านมาถือว่า “สอบผ่าน”

ญาญ่า นิชคุณ ซันนี่ GDH หนัง

     ขณะที่ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ก็เป็นพระเอกขวัญใจ “จีดีเอช” ที่แทบจะผูกขาดหนังของค่ายนี้ตีคู่มากับ “เต๋อ ฉันทวิช” นั่นเท่ากับสะท้อนถึงฝีมือการแสดงที่ค่ายนี้ให้ความสำคัญกับ “ซันนี่” กระทั่งดึงมาประกบ “ญาญ่า”

ญาญ่า นิชคุณ ซันนี่ GDH หนัง

     อีกคนหนึ่งที่ถือว่าเซอร์ไพรส์ “คอหนัง” บ้านเรา หลังจากที่เคยแสดงนำมาแล้วในเรื่อง “รัก 7 ทีดี 7 หน” นั่นคือ “นิชคุณ หรเวชกุล” นักร้องชาวไทย เชื้อชาติไทยที่เป็นหนึ่งใน 6 สมาชิกของวง “ทูพีเอ็ม” สังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ เจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนท์

ญาญ่า นิชคุณ ซันนี่ GDH หนัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments