"เมฆ จุติ” หัวใจไม่โสดแล้ว เฉยๆ ถูกมองผู้ใหญ่ไม่ดันเป็นพระเอกหลังข่าว

"เมฆ จุติ” หัวใจไม่โสดแล้ว เฉยๆ ถูกมองผู้ใหญ่ไม่ดันเป็นพระเอกหลังข่าว

0

"เมฆ จุติ” หัวใจไม่โสดแล้ว เฉยๆ ถูกมองผู้ใหญ่ไม่ดันเป็นพระเอกหลังข่าว

         โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ" ทางช่อง 7 สี หนุ่ม "เมฆ จุติ  จำเริญเกตุประทีป" ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะติดลิสต์ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหลังข่าวสักที แม้ว่าทางด้านแฟนคลับจะออกมาเรียกร้องแล้วเรียกร้องอีกก็ตามงานนี้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกยังไงบ้างกับประเด็นนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า

         เรื่องนี้ได้มาร่วมงานกับรุ่นใหญ่ก็ตื่นเต้น เพราะจริงๆ แล้วมีอีกเรื่องที่ได้เล่นกับพี่ “ขวัญ อุษามณี” เรื่อง "ไฟหิมะ" แต่ยังไม่เปิดกล้องก็ได้มาเล่นเรื่องนี้ก่อนถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก

         หลายคนบอกว่าเราถูกปลดออกจากเรื่องไฟหิมะอันนี้ไม่ทราบเลย แต่จริงๆ เราก็ยังเล่นอยู่นะเรื่องไฟหิมะยังเล่นอยู่ แต่ด้วยความที่มันยังไม่เปิดกล้องด้วยหรือเปล่าคนเลยคิดว่าอาจจะไม่ได้เล่นเรื่องนี้แล้ว แต่จริงๆ ก็ยังเล่นอยู่ ส่วนเปิดกล้องตอนไหนก็ยังไม่ทราบเหมือนกันตอนนี้รอทางช่องแจ้งมาอีกที

         ส่วนที่หลายคนบอกว่าถึงเวลาแล้วที่จะขึ้นแท่นเป็นพระเอกหลังข่าว จริงๆ แค่เราได้เป็นพระเอกละครเย็นก็ดีใจแล้วก็ต้องรอดูว่าช่องจะให้โอกาสเราเป็นพระเอกหลังข่าวเมื่อไหร่ ส่วนที่คนเชียร์ให้เป็นพระเอกหลังข่าวก็ต้องขอบคุณมากๆ ดีใจที่เชียร์และคนชื่นชอบแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับช่อง

         ถามว่ากลัวไหมว่ากระแสจะตกหากช่องไม่ดันเป็นพระเอกหลังข่าวสักที เรื่องนี้เราขอไม่คอมเมนต์ดีกว่ามันขึ้นอยู่กับช่องทั้งหมดเราก็ทำได้แค่รออย่างเดียว ตอนนี้ก็พยายามดูแลตัวเอง เล่นฟิตเนส เรียนรู้เรื่องการแสดงดูซีรีย์เพื่อที่จะจดจำรายละเอียดเทคนิคของเขาแล้วก็ศึกษาโน่นนี่ไปเรื่อยๆ เป็นการเก็บความรู้

         ด้านหัวใจตอนนี้ก็มีคนคุยบ้างไม่ได้กลัวที่จะต้องมีการเปิดตัวแฟนหรืออะไร เรามองว่าในปัจจุบันมันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว สเป็คเราเราชอบผู้หญิงเซ็กซี่ สูง หุ่นดีประมาณนี้ แต่ในชีวิตจริงแค่อยู่กับเขาแล้วมีความสุขเราแฮปปี้เขาแฮปปี้แค่นั้นก็พอแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments