เรื่องย่อ "โสด Stories 2"

เรื่องย่อ "โสด Stories 2"

12,409
0

เรื่องย่อ "โสด Stories 2"

        หลังจากที่ปีก่อน  อาร์ค ตรัย แบงค์  3 หนุ่มโสดสุดฮอต  ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง   3  ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ  ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝันที่แสนวิเศษ    ก็พังครืนลง  กับเหตุการณ์ไม่คาดฝันและเลวร้าย  เมื่อมายด์และไอดี  ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ  ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์  ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมา..โสดอีกครั้ง! 

        อาร์ค (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เปลี่ยน  Ark Studio จนเป็นบริษัท  Ark Company โดยปล่อยให้ลูกน้อง ขึ้นมาเป็นช่างภาพ   เพราะอาร์คอยากให้เวลากับการทำหน้าที่พ่อเป็นอันดับหนึ่ง   ตอนนี้เขาไม่ใช่หมาป่าโดดเดี่ยว  แต่เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่กลับมาใช้ชีวิตหนุ่มโสดต่างหาก  ไม่ว่าอาร์คจะปาร์ตี้ลั้นลากับสาวๆ  ขนาดไหน  อาร์คก็จะไม่ลืมที่จะต้องวีดีโอคอลกู๊ดไนท์กับลูกทุกคืน  จนกระทั่งอาร์คได้รับการติดต่อจาก My sterious  น้ำหอมชื่อดังจากอเมริกาให้ถ่ายภาพโปรโมทน้ำหอม  โดยมี คลาริสา (แป้ง-อรจิรา) ไทยซูเปอร์โมเดลระดับอินเตอร์  สาวในฝันของชายไทยทั้งประเทศมาเป็นแบบให้   นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่   เมื่ออาร์คเกิดตกหลุมรักคลาริสา  แต่เขากลับพบว่าคลาริสามีความลับบางอย่างที่เธอปิดบังเอาไว้

        ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)  ถูกแม่บังคับให้มีลูก   เพราะตรัยเป็นคนสุดท้ายของตระกูล   และถ้าตรัยไม่มีลูกก็ไม่มีคนสืบทอดกิจการต่อไป  งานนี้ตรัยเลยต้องประกาศเฟ้นหาสาวที่เพียบพร้อมทุกอย่างมาตั้งท้องให้    เมื่อมดแดง (มารี เบิร์นเนอร์)  สาวบาร์เทนดี้รู้ข่าวการหาแม่ของลูกที่มีค่าจ้างถึง 3  ล้าน  เธอจึงปลอมวุฒิการศึกษาไปสมัคร   และสอบผ่านฉลุยได้เข้ามาเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกเจ้าของห้างดัง   จากที่ตรัยตั้งใจจ้างให้มดแดงอุ้มท้องให้    แต่ความผูกพันกลับทำให้ตรัยอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของมดแดงให้มากขึ้น   ทำให้มดแดงเกิดความกลัวว่าถ้าหากวันหนึ่งตรัยรู้ความจริงขึ้นมา  ตรัยจะรับได้หรือไม่  

        แบงค์ (ฮั่น อิสริยะ)   เฮิร์ทหนัก  หลังถูกแป้งทิ้งไป  เขาจึงไปลงทุนทำไนท์คลับเพื่อบรรเทาแผลใจ  แต่แบงค์บริหารไม่เป็น   จนทำให้กิจการเข้าขั้นวิกฤติ  ตรัยเลยต้องมาเทคโอเวอร์และจ้างหัวกะทิมาคุมแทน  ส่วนกิจการขายรถก็โดนบริษัทของ คิม จองอา  (จียอน)  สาวเกาหลีไฮโซ  เข้ามาเทคโอเวอร์ไป    งานนี้แบงค์เลยวางแผนจับคิมจองอามาทำเมีย  เพื่อหวังจะฮุบกิจการคืนมา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments