“น้องสกาย” อาการวิกฤติ คุณแม่ขอช่วยเป็นกำลังใจ

“น้องสกาย” อาการวิกฤติ คุณแม่ขอช่วยเป็นกำลังใจ

0

“น้องสกาย” อาการวิกฤติ คุณแม่ขอช่วยเป็นกำลังใจ

         อัพเดทอาการ “น้องสกาย” หลังป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเข้าระยะที่ 4 และกำลังอยู่ระหว่างการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด

         เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่มีผลงานละครอย่าง “เพลิงบุญ” ที่ในตอนนี้ “น้องสกาย” กำลังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล จากการต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอก โดยก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” และสาว “เบลล่า ราณี” ก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยม ให้กำลังใจ "น้องสกาย" ใกล้ชิด

น้องสกาย

         โดยหลังจากที่น้องมีอาการป่วยและตรวจพบต่อมาว่า "น้องสกาย" ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเข้าระยะที่ 4 และกำลังอยู่ระหว่างการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ล่าสุดคุณแม่ของน้องสกายได้ออกมาอัพเดทอาการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นภาพน้องขณะกำลังทำบุญปิดทอง พร้อมข้อความ โดยมีใจวามว่า ตอนนี้น้องไม่มีอาหารตกถึงท้อง 5 วันเพราะบริเวณปากของน้องเป็นแผล ทำให้ทานอะไรไม่ได้ ต้องให้สารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ ผอมลงและน้ำหนักลดไป 3 กิโลกรัม ไข้สูงและติดเชื้อในกระแสเลือด แพทย์ต้องดูแลใกล้ชิด

น้องสกาย

         ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับของน้องสกายเข้ามาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ทาง “ดาราเดลี่” ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ “น้องสกาย” ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ และมีสุขภาพแข็งแรง

น้องสกาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก “วิล ชวิณ” เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ “เบลล่า” ไม่ต้องรอน้ำผึ้งเดือนห้า ก็หวานเจี๊ยบ! 

“เบลล่า” สวยสง่าในชุดผ้าไทย แต่ใส่ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะ?

“ป้อง ณวัฒน์” ถูกจีบเล่นบท “เจนภพ” ละคร “แรงเงา” เผยอยู่ในช่วงพูดคุย

“เบลล่า” ตอบแล้ว “วิล ชวิณ” โพสต์เพลงเศร้า ยันรักกันดี

“เบลล่า” วอนหน่วยงานช่วยเยียวยาผู้เดือดร้อนจากเหตุการณ์น้ำท่วมอย่างถึงที่สุด!

“เบลล่า ราณี” แจงปมดราม่า  เผยวันเกิดปีนี้หวานใจมีเซอร์ไพรส์ไหม

“เบลล่า” แจงดรามาหลังถูกวิจารณ์จับผมบ่อย ทำเสียบุคลิก บอกเป็นนิสัยออโต้ในการรีเช็กตัวเอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments