รวมโมเมนต์สุดประทับใจ Seohyun, Sooyoung และ Tiffany (มีคลิป)

รวมโมเมนต์สุดประทับใจ Seohyun, Sooyoung และ Tiffany (มีคลิป)

3,879
0

รวมโมเมนต์สุดประทับใจ Seohyun, Sooyoung และ Tiffany (มีคลิป)

    รวมโมเมนต์สุดประทับใจ Seohyun, Sooyoung และ Tiffany อดีตสมาชิกวง Girls' Generation #SNSD #GirlsGenration

 

    หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อคืนนี้ถึงเรื่องการไม่ต่อสัญญากับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง SM Entertainment ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ชาวโซวอนนั้นตกใจกันไปใหญว่านี่จะเป็นจุดจบของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girls' Generation หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ทางสมาชิกในวงได้ออกมาเผยแล้วว่าไม่อยากที่จะยุบวง แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเดินหน้าต่ออย่างไร วันนี้ทาง "ดาราเดลี่" จึงรวบรวมภาพโมเมนต์ความน่ารักของศิลปินทั้ง 3 คนตั้งแต่ตอนเดบิวท์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน

 

1. ความมีเสน่ห์ของ Sooyoung

    เป็นคลิปที่ถ่ายช่วงที่เธอเดินสายโปรโมทซีรีส์ของเธอ ซึ่งเธอนั้นให้สัมภาษณ์ได้น่ารักมาก แม้ว่าจะถูกพิธีกรยิงถามใส่แบบรัวๆ

 

2. Seohyun ร้องเพลง Britney Spears และ Tiffany ร้องเพลง Rihanna

    แน่นอนว่าเราจะต้องคิดถึงสมาชิก 2 คนจากวง TTS อย่างมาก และเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ทั้ง Tiffany และ Seohyun นั้นได้ฝากบทเพลง cover ของ Britner Spears ในเพลง Something และ Rihanna ในเพลง We Found Love ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนทำให้ไม่สามารถลืมได้ลง

 

3. ท่าเต้นของ Sooyoung

    หลายต่อหลายครั้งที่เธอโชว์ความสามารถให้เราได้เห็นว่าเธอนั้นเต้นได้ Sooyoung นั้นสามารถที่จะดึงดูดสายตาของทุกคนได้จากการส่ายเอวเพียงแค่ครั้งเดียว

 

4. พลังของ Tiffany

    เธอถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมพลังงานของวง ไม่ว่าจะเป็นระหว่างการให้สัมภาษณ์ที่เธอนั้นจะสามารถกระโดดไปมาได้ทั้งเทป

 

5. ความตรงไปตรงมาของ Seohyun

    ถึงแม้่วาเธอจะเป็นคนที่น่ารักแค่ไหน แต่ว่าเธอก็ยังเป็นคนซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง และไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่คิด ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังสามารถเล่นมุกฮาที่ทำให้ใครๆ ก็ขำตามได้

 

6. ท่าแยกขาของ Seohyun

    ถ้าใครได้เห็นท่าแยกขาของ Seohyun ในเพลง You Think เชื่อได้ว่าจะต้องลืมเธอไม่ลงแน่ๆ โดยเฉพาะเมื่อนำมารวมกับเสียงร้องที่เพราะของเธอ

 

7. เสียงสูงของ Tiffany

    ถ้าหากไม่มีเสียงร้องของ Tiffany ในเพลงของ Girls' Generation ก็จะรู้สึกได้ว่าเพลงของพวกเธอนั้นจะมีเสียงที่แตกต่างออกไป เพราะว่า Tiffany นั้นมีเสียงร้องที่สูงมากกว่าคนทั่วไป ซึ่งจะเห็นได้ชัดจากการโชว์ร้องเพลงเดี่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นของเธอ

 

8. การทะเลาะกันของ Sooyoung และ Tiffany เกี่ยวกับอาหาร

    หลังจากที่ Tiffany เคยฝากรอยลิปสติกไว้บนเบอร์เกอร์ของ Sooyoung เธอก็ไม่เคยลืมเรื่องนี้เลย แม้ว่าจะผ่านไปนานกว่า 5 ปี นอกจากนี้่พวกเธอยังเคยนำเหตุการณ์นี้กลับมาแสดงใน Snapchat อีกด้วย

 

9. เพลงเดี่ยวของ Seohyun

    เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานเดียวเหมือนสมาชิกคนอื่นๆ ในวง Girls' Generation ซึ่งบอกได้เลยว่าเธอนั้นมีความสามารถไม่แพ้ใครในวงนี้

 

10. ผลงานเดี่ยวของ Tiffany

    เธอนั้นได้พิสูจน์ว่าเธอสามารถร้องเพลงอะไรก็ได้ในผลงาน "Once in a Lifetime" และ "I Just Wanna Dance" ซึ่งเธอได้ใช้เสียงที่แตกต่างจากการร้องเพลงอื่นๆ เมื่อร้องร่วมกับวง Girls' Generation

 

11. เมื่อ Seohyun พยายามจะแกล้ง Tiffany

    เป็นที่รู้กันดีว่า Tiffany นั้นกลัวปลา สาว Seohyun จึงเกิดไอเดียที่จะแกล้งเพื่อนด้วยการเอาปลาปลอมไปโชว์ อย่างไรก็ตาม เธอก็ต้องผิดหวังเมื่อเธอทำปลาตกแตก

 

12. กระโปรงของ Sooyoung

    ความน่ารักของ Sooyoung นั้นสามารถดูได้จากความน่ารักของเธอตอนที่เธอแกล้งมาออดิชั่นในรายการ Produce 101 ซึ่งเธอนั้นมาร้องเพลง cover ของ Chaeyeon

 

13. ทุกคนจะคิดถึง Sooyoung, Seohyun และ Tiffany

    ตอนนี้ยังไม่มีใครทราบว่าอนาคตของวง Girls' Genration จะเป็นอย่างไร และพวกเธอจะได้แสดงบนเวทีร่วมกันครบ 8 คนอีกหรือไม่ เชื่อว่าทุกคนจะจำพวกเธอและความน่ารักของพวกเธอไว้ได้อย่างแน่นอน

 

ที่มา : allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย : Daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments