“เวียร์-โอ” พลิกบทบาทเล่นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่องใหม่

“เวียร์-โอ” พลิกบทบาทเล่นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่องใหม่

4,162
2.5

“เวียร์-โอ” พลิกบทบาทเล่นชายรักชายในภาพยนตร์เรื่องใหม่

         “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เจอ “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์” พลิกบทบาทรับชายรักชายในภาพยนตร์ “มะลิลา” เตรียมบินฉายเปิดที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลี

         เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามสำหรับ “มะลิลา” ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่สองของ “นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ” ที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง “อนธการ” โดยในครั้งนี้ยังดึงพระเอกสุดเท่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “โอ อนุชิต” มาถ่ายทอดอารมณ์กับบทบาทของเจ้าของสาวดอกมะลิและศิลปินนักทำบายศรี  ทำเอาเกิดเรื่องราวต่างๆ มากมากขึ้นในเรื่อง จนเป็นความรักในที่สุด โดยในเรื่องนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของหนุ่ม “เวียร์” กับบทชายรักชายด้วย

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิต

         โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเตรียมที่จะไปฉาย ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-21 ตุลาคม ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยังมีชื่อเข้าชิงรางวัล คิม จีซก อวอร์ด(Kim Jiseok Award) ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเป็นเกียรติแก่ คิม จีซก ผู้ร่วมก่อตั้งเทศกาลที่เพิ่งเสียชีวิตไป โดยมีหนังเรื่องอื่นๆ จากหลายประเทศอีก 10 เรื่องเข้าร่วมชิงรางวัลนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิต

         งานนี้ต้องรอลุ้นกันว่าภาพยนตร์ของหนุ่ม “เวียร์” และ “โอ” จะชนะใจกรรมการคว้ารางวัลมาได้หรือเปล่า โดยในวันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ขอนำภาพบางส่วนมาให้ได้ติดตาม

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิตเวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิตเวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิตเวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิต

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก : FB มะลิลา Malila The Farewell Flower

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments