รวม 4 ไอดอลที่เป็นลมในปี 2017

รวม 4 ไอดอลที่เป็นลมในปี 2017

3

รวม 4 ไอดอลที่เป็นลมในปี 2017
        
เปิดลิสต์ศิลปินเกาหลีที่ออกอาการเป็นลมในปี 2017

         ตารางงานที่แน่นบวกกับการพักผ่อนที่ไม่พอของศิลปินเกาหลีทำให้บางครั้งพวกเขาและเธอนั้นอาจจะมีร่างกายอ่อนแอกว่าคนทั่วไป โดยเฉพาะเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะต้องโชว์ผลงานบนเวทีก็อาจทำให้พวกเขาป่วยจนเป็นลมกลางเวทีได้ และนี่คือรายชื่อ 4 ไอดอลเกาหลีที่เป็นลมระหว่างทำงานในปีนี้

1. "N" วง "VIXX"

         "N" วง "VIXX" เป็นลมในช่วงเดือนสิงหาคมระหว่างที่โชว์คอนเสิร์ตกลางแจ้ง โดยเขาเป็นลมระหว่างที่โชว์เพลง "Love Me Do" เนื่องจากอากาศที่ร้อนจัด จนเพื่อนๆ นั้นต้องหามเขาออกไป ทางค่าย "Jellyfish Entertainment" ได้แถลงว่าได้พา "N" ไปพบแพทย์เรียบร้อยแล้วหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

Korean Jackson G-dragon Vixx

2. "Jackson" วง "GOT7"

         เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา "Jackson" เป็นลมในงานแฟนมีตติ้งก่อนที่จะถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาล หลังจากที่อาเจียนหลังเวที โดยในเช้าวันนั้นเขารู้สึกไม่สบายก่อนที่จะไปพักผ่อน และเมื่อกลับมาอาการของเขาก็ยังไม่ดีขึ้น จนทางทีมงานนั้นต้องรีบพาตัวไปหลังเวทีก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล

Korean Jackson

3. "Yuju" วง "GFRIEND"

         เป็นอีกหนึ่งไอดอลเกาหลีที่เป็นลมกลางงานแฟนมีตติ้งหลังจากที่เธอนั้นปวดท้องอย่างรุนแรงในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอนั้นก็ได้รีบไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย หลังจากที่ได้พบแพทย์แล้วก็มีรายงานแจ้งว่าเธอนั้นมีแผลอักเสบที่ลำไส้ ก่อนที่จะได้รับยาและกลับไปพักผ่อน

Yuju gfriend

4. "G-Dragon" วง "BIGBANG"

         ในกรณีของ "G-Dragon" จะแตกต่างจากกรณีของคนอื่นๆ ตรงที่เขาไม่ได้เป็นลมเพราะไม่สบาย แต่เป็นเพราะว่าเขานั้นตกเวที เนื่องจากมีหลุมขนาดใหญ่เปิดอยู่กลางเวทีโดยที่เขามองไม่เเห็น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่งานคอนเสิร์ต ACT III: MOTTE Tour ในกรุงเทพ อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และยังสามารถขึ้นมาเล่นคอนเสิร์ตต่อได้

G-dragon


ขอบคุณที่มาจาก koreaboo แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments