“เพลง” ประกบ “เป้” ปลื้มร่วมงานต่างชาติ

“เพลง” ประกบ “เป้” ปลื้มร่วมงานต่างชาติ

7,321
0

“เพลง” ประกบ “เป้” ปลื้มร่วมงานต่างชาติ

         "เพลง  ชนม์ทิดา อัศวเหม" ประกบคู่ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ปลื้มร่วมงานโปรดักชั่นข้ามชาติ 

         นอกจากจะมีผลงานที่ไทยให้ได้ติดตามชมกันแล้วสาวสวยอย่าง "เพลง  ชนม์ทิดา" ก็ยังมีโอกาสได้ร่วมงานละครกับต่างประเทศครั้งแรกด้วยกับละครแนวสืบสวนสอบสวนเรื่อง "Missing" การร่วมทุนไทย-สังคโปร์ ส่วนในเรื่องเจ้าตัวจะได้เล่นเป็นบทอะไรและเล่นคู่กับใครบ้างสาว “เพลง” ก็บอกว่า   

เพลง ชนม์ทิดา เป้ อารักษ์

         สำหรับงานละครในต่างประเทศชื่อเรื่องว่า "Missing" ซึ่งเป็นการทำงานของไทยกับสิงคโปร์ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ก็จะฉายทางประเทศสิงคโปร์และที่ประเทศไทยน่าจะได้ชมกันปีหน้า ตอนนี้อยู่ในช่วงถ่ายทำ ตนก็มีบินไปถ่ายละครที่สิงคโปร์ด้วย มีทั้งผู้กำกับไทยและผู้กำกับสิงคโปร์  นักแสดงไทยและนักแสดงสิงคโปร์เล่นด้วย ก็ถือว่าเป็นละครแนวใหม่ที่เพลงไม่เคยเล่นเลย หลายๆ คนอาจจะจำภาพเพลงแต่ลุคคุณหนู แต่เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่ตนเล่นเป็นคนจน มันก็เป็นความท้าทายให้กับตัวเองอีกแบบหนึ่ง ซึ่งตนต้องเล่นคู่กับพี่ "เป้ อารักษ์"  

เพลง ชนม์ทิดา เป้ อารักษ์เป้ อารักษ์

         ส่วนเนื้อหาของเรื่องนี้จะออกเป็นแนวดราม่า แต่ตัวเรื่องเป็นแนวสืบสวนสอบสวนอารมณ์ CSI พล็อตเรื่องมันจะเกี่ยวกับสืบสวนเกี่ยวกับคดีต่างๆ แต่ในพาร์ทของตนก็จะเป็นเด็กคนหนึ่งที่หลงรักตำรวจ ซึ่งรับบทโดยพี่ “เป้” แต่ในเรื่องมันก็จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตตนพลิกผันไปในอีกมุมนึง มันจะมีจุดเปลี่ยน ซึ่งตนอยากให้รอดู มันเป็นอีกสิ่งที่ตนก็ยังไม่เคยเล่นมาก่อน

         ส่วนเรื่องภาษาที่ใช้ นักแสดงชาวสิงคโปร์จะใช้ภาษาอังกฤษ ส่วนนักแสดงไทยก็จะใช้ภาษาไทย แต่ตนคิดว่าตอนละครออนแอร์อาจจะมีซับหรือไม่ก็อาจจะพากย์ ตนก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องรอติดตาม

เพลง ชนม์ทิดา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments