“ลี” การันตีความเผ็ด! แสดงคู่ “มุก” ใน “My Dear Loser”

“ลี” การันตีความเผ็ด! แสดงคู่ “มุก” ใน “My Dear Loser”

0

“ลี” การันตีความเผ็ด! แสดงคู่ “มุก” ใน “My Dear Loser”

 

 

          ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ แย้ม “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance” แสดงคู่ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ บทบาทเผ็ดแรงมาก

          นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่งานแน่นสุดๆ สำหรับพระเอกน้องใหม่ ลี ฐานัฐพ์ ที่งานละครมีเข้าหลายเรื่องและเรื่องล่าสุดอย่าง “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance” ซึ่งงานนี้ยังได้ร่วมงานสาว มุก วรนิษฐ์ เมื่อได้เจอกับเจ้าตัวเขาได้เผยว่า

ลี ฐาณัฐพ์ มุก วรนิษฐ์

          สำหรับ “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน แบ่งเป็น 3 รุ่น จะมีของ นนน กรภัทร์ และจะเป็นตอนของเราก็จะโตขึ้นมาหน่อย อันนี้จะแรง ของเราเองจะแอ็คชั่นมากขึ้นพอสมควร มีออกลีลา มีเรื่องหน่อย รับบทเป็นเด็กแว้น การขี่มอไซค์แบบเด็กแว้น จะมีเจ็บตัวบ้างเหมือนกัน เรื่องการศึกษาหลักๆ ตนเป็นคนขี่มอไซค์เป็นอยู่แล้ว และเด็กแว้นก็เห็นอยู่แล้ว ว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ซึ่งแว้นของพระเอกจะไม่ดูแย่ขนาดนั้น จะมีมาดมีความดูดีอยู่ จะแอ็คชั่นหนัก จะมีสตั๊น มีมาเทรนด้วย จะต้องคอยซ้ายขวาเยอะมาก การขี่มอไซค์ก็มีใช้รถบ้าง

ลี ฐาณัฐพ์ มุก วรนิษฐ์

          เรื่องนี้เล่นกับ “มุก” ทำงานด้วยกันโอเคมาก และเป็นบทบาทใหม่ๆ ก่อนๆ จะเป็นแบ๊วๆ แต่เรื่องนี้เผ็ดแรงมาก จะดุๆ น้องเขาทำงานจริงจังกับงานมาก บ้างทีก็เครียดเลย แต่ก็ช่วยๆ กันปลอบ เขาเองก็มีสอนเรื่องการใช้เสียงบ้าง เพราะบางทีพูดแล้วจะพูดเบาๆ พลังหาย ราบรื่นมากๆ ก็จะได้ออนแอร์ในปีนี้

ลี ฐาณัฐพ์ มุก วรนิษฐ์

          ด้านกระแสแรงๆ ก็มีได้อ่านบ้าง คนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้เห็นลุคแบดมาก ก็จะแปลกไป ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะมันท้าทายและลองฝีมือเราเองเหมือนกัน ส่วนบทอื่นๆ ถ้าอยากเล่นก็อยากเล่นที่ห่างๆ จากตัวเอง เป็นการท้าทายตัวเอง อย่างบทโรคจิต

ลี ฐาณัฐพ์ มุก วรนิษฐ์

          ส่วนที่หลายคนชมว่าเล่นดี ก็ดีใจที่เป็นอย่างนั้น เพราะบางทีเป็นที่ทางฝ่ายเทคนิคช่วยด้วย การทำงานร่วมกัน และขอบคุณทุกคน และเชื่อว่ายังพัฒนาตัวเองได้มากกว่านี้ และพัฒนาต่อไป

ลี ฐาณัฐพ์ มุก วรนิษฐ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มุก วรนิษฐ์” ถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านเพลง “รักตัวเองบ้างนะ” พร้อมแง่คิดดีๆ เรื่องความรัก!

“มุก วรนิษฐ์” เข้าแจ้งความหลังถูกนักเลงคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาทและคุกคามทางเพศ บนทวิตเตอร์

​​​​​​​ฮาทุกปี กองทัพ GMMTV  รวมตัว Outing จัดเต็มสุด

“ทอย” รับพลิกคาแรกเตอร์ลงซีรีส์ ตอบชัดเตรียมควง “มุก” สวีทวาเลนไทน์ไหม

ฟิตติ้งแล้ว “เริงริตา” ดึง “เกรซ-ลี-เอมี่-สมาร์ท” ประชันความแซ่บ

“ทอย-มุก” เผยโมเมนต์หลังครบรอบคบ 1 ปี ยิ้มครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียว

“ทอย” แย้มปีใหม่เตรียมเป็นไกด์ พาครอบครัว “มุก” เที่ยวไทเป

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments