"แกงส้ม" แจงกอง "เสือ ชะนี เก้ง" ถูกพัก ด้านต่อสัญญาอยู่ในช่วงคุย

"แกงส้ม" แจงกอง "เสือ ชะนี เก้ง" ถูกพัก ด้านต่อสัญญาอยู่ในช่วงคุย

0

"แกงส้ม" แจงกอง "เสือ ชะนี เก้ง" ถูกพัก ด้านต่อสัญญาอยู่ในช่วงคุย

 

        "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" เผยเรื่องพักกองซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” แต่ไม่ขาดตอน ด้านสัญญาตอนนี้อยู่ในช่วงพูดคุยกับทางผู้ใหญ่

แกงส้ม เสือชะนีเก้ง พักกอง สัญญา

        นักแสดงหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต” กับละครที่เพิ่งจบไปอย่าง “แสบเสน่หา” ถึงแม้ละครจะจบไปแล้ว แต่ยังมีซิทคอมคลายเครียดอย่าง “เสือ ชะนี เก้ง” ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้กำลังพักกองกันอยู่ ไม่รู้ว่าจะทำให้แฟนๆ ขาดตอนหรือเปล่า อีกทั้งเรื่องสัญญาที่ดูแววว่าใกล้จะหมดเจ้าตัวจะทำอย่างไรต่อไป

         ตอนนี้พักกอง เพราะ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ไปทัวร์ยุโรป แต่ถ่ายสต็อกเก็บไว้แล้ว และมีให้ดูติดต่อกันอย่างแน่นอน อยู่กันไปยาวๆ และคิดว่าเป็นซิทคอมที่ถูกใจหลายๆ คน ส่วนเรื่องงานแสดงอื่นๆ ยังไม่มี อยู่ในช่วงพักผ่อน และหันมาทางงานเพลงบ้าง เพราะว่าหายจากการร้องเพลงไปค่อนข้างเยอะ เพราะมีคิวถ่ายตลอด 

         ส่วนซิงเกิ้ลงานเพลงล่าสุด "แพ้เธอ" ประกอบละคร "เสน่หา Diary ตอน แสบเสน่หา" กระแสตอบรับค่อนข้างดี เพลงนี้ตนได้รับโอกาสให้ทำเองหมด เป็นสไตล์แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนเพลงละครทั่วไป อยากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาฟังและชื่นชอบกับเพลงนี้ ผลงานเพลงใหม่ตนกำลังทำอยู่เรื่อยๆ แต่จะทยอยออกมาให้ได้ฟัง และฝากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ 

       สำหรับเรื่องสัญญาตอนนี้เหลือไม่ถึงปี เป็นช่วงที่กำลังคุยๆ กันอยู่ แต่ถ้าเป็นเรื่องของละครก็น่าจะอยู่ไม่ได้มีปัญหา แต่ในเรื่องของงานเพลงขอดูอีกที  เพราะตอนนี้ค่อนข้างทำเพลงเองเยอะเหมือนกัน  เป็นการคุยอย่างแฮปปี้ไม่มีปัญหาอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments