เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด"  ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด" ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

0

เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด"  ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

                 บิ๊กบอสจีเอ็มเอ็มฯ “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” โพสต์ขอพูดครั้งแรกที่เดียวในรายการวันเสาร์นี้ 

                 เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่องหลายวัน สำหรับประเด็นแฮชแท็กดัง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ซึ่งหลายคนจับตามองไปที่บิ๊กบอสของค่ายจีเอ็มเอ็มฯ ซึ่งงานนี้ก็เป็นประเด็นร้อนในสังคมขุดประวัติของเหล่าดาราที่มีรายชื่อเกี่ยวโยงออกมา ล่าสุดดูเหมือนว่าผู้ที่โดยจับตามองหนักอย่าง “ดีเจพี่ฉอด” ได้ออกโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่เธอเตรียมนั่งคุยเรื่องชีวิตรักของตัวเองผ่านรายการ โดยมีเนื้อหาว่า 

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 “รู้ค่ะ ว่าพูดก้อโดนด่า (ถ้าตั้งใจจะด่าอยู่แล้ว) ไม่พูดก้อคงด่าอีก .... ขออภัยสำหรับพี่น้องนักข่าวที่โทรตาม แต่ยุ่งมากจนไม่สะดวกคุย (อาทิตย์นี้ทุกคนก้อทราบนะคะว่าทำคอนเสิร์ต) ขออนุญาตพูดตรงนี้ที่เดียวนะคะ เพราะเรื่องเกิดจากรายการนี้ ก้อขอตอบในรายการนี้ละกัน พูดแล้วก้อจบค่ะ คงไม่มีอะไรต้องพูดอีก ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ พยายามเข้าไปขอบคุณทุกคน แต่คงไม่ครบ ขออนุญาตขอบคุณตรงนี้ .... ขอบคุณค่ะ”
 

                 งานนี้ก็มีคนบันเทิงหลายต่อหลายคนให้กำลังใจบอสอย่างเพื่อนดีเจ “พี่อ้อย” ได้ส่งดอกไม้พร้อมการ์ดให้กับเธอ พร้อมเขียนในการ์ดว่า “เป็นกำลังใจเล็กๆ ให้พี่เสมอนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร รู้ว่าพี่รับมือไหว แต่ห่วงอยู่ดี ขอบคุณที่ทำให้หนูรักรายการทีวีได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ Club Friday Show ของเรา สู้ๆ คะพี่” 

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 ด้าน “ดีเจบุ๊กโกะ” ได้คอมเมนต์ใต้รูป “รักนายคะ” และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “นิว นภัสสร” ได้คอมเมนต์รูปหัวใจให้กับ “ดีเจพี่ฉอด” และแฟนรายการของเธอก็ร่วมคอมเมนต์เป็นกำลังใจจำนวนมาก ซึ่งงานนี้ในรายการเธอจะเปิดเผยยังไร หากทาง “ดาราเดลี่” มีความคืบหน้าจะรีบนำมาอัพเดทอีกครั้ง

 

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments