เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด"  ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด" ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

3,382
0

เรื่องเกิดที่ไหนขอพูดที่นั้น “ดีเจพี่ฉอด"  ขอเคลียร์ประเด็น “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เสาร์นี้

                 บิ๊กบอสจีเอ็มเอ็มฯ “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” โพสต์ขอพูดครั้งแรกที่เดียวในรายการวันเสาร์นี้ 

                 เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่องหลายวัน สำหรับประเด็นแฮชแท็กดัง “ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” ซึ่งหลายคนจับตามองไปที่บิ๊กบอสของค่ายจีเอ็มเอ็มฯ ซึ่งงานนี้ก็เป็นประเด็นร้อนในสังคมขุดประวัติของเหล่าดาราที่มีรายชื่อเกี่ยวโยงออกมา ล่าสุดดูเหมือนว่าผู้ที่โดยจับตามองหนักอย่าง “ดีเจพี่ฉอด” ได้ออกโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่เธอเตรียมนั่งคุยเรื่องชีวิตรักของตัวเองผ่านรายการ โดยมีเนื้อหาว่า 

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 “รู้ค่ะ ว่าพูดก้อโดนด่า (ถ้าตั้งใจจะด่าอยู่แล้ว) ไม่พูดก้อคงด่าอีก .... ขออภัยสำหรับพี่น้องนักข่าวที่โทรตาม แต่ยุ่งมากจนไม่สะดวกคุย (อาทิตย์นี้ทุกคนก้อทราบนะคะว่าทำคอนเสิร์ต) ขออนุญาตพูดตรงนี้ที่เดียวนะคะ เพราะเรื่องเกิดจากรายการนี้ ก้อขอตอบในรายการนี้ละกัน พูดแล้วก้อจบค่ะ คงไม่มีอะไรต้องพูดอีก ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ พยายามเข้าไปขอบคุณทุกคน แต่คงไม่ครบ ขออนุญาตขอบคุณตรงนี้ .... ขอบคุณค่ะ”
 

                 งานนี้ก็มีคนบันเทิงหลายต่อหลายคนให้กำลังใจบอสอย่างเพื่อนดีเจ “พี่อ้อย” ได้ส่งดอกไม้พร้อมการ์ดให้กับเธอ พร้อมเขียนในการ์ดว่า “เป็นกำลังใจเล็กๆ ให้พี่เสมอนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร รู้ว่าพี่รับมือไหว แต่ห่วงอยู่ดี ขอบคุณที่ทำให้หนูรักรายการทีวีได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ Club Friday Show ของเรา สู้ๆ คะพี่” 

พี่ฉอด สายทิพย์ ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

                 ด้าน “ดีเจบุ๊กโกะ” ได้คอมเมนต์ใต้รูป “รักนายคะ” และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “นิว นภัสสร” ได้คอมเมนต์รูปหัวใจให้กับ “ดีเจพี่ฉอด” และแฟนรายการของเธอก็ร่วมคอมเมนต์เป็นกำลังใจจำนวนมาก ซึ่งงานนี้ในรายการเธอจะเปิดเผยยังไร หากทาง “ดาราเดลี่” มีความคืบหน้าจะรีบนำมาอัพเดทอีกครั้ง

 

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

พี่ฉอด แกรมมี่ กรีนเวฟ Club Friday ผลงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments