โล่งอก! “พลอย” หย่า “ปีเตอร์” เปรยยินดีให้อีกฝ่ายเจอลูกเสมอ

โล่งอก! “พลอย” หย่า “ปีเตอร์” เปรยยินดีให้อีกฝ่ายเจอลูกเสมอ

0

โล่งอก! “พลอยหย่าปีเตอร์” เปรยยินดีให้อีกฝ่ายเจอลูกเสมอ

 

          พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์รับโล่งใจหลังเซ็นใบหย่าปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลอุบตอบรายละเอียดข้อตกลง ยันไม่เคยกีดกันให้ฝ่ายชายมาพบลูก

          หลังจากมีข่าวรักร้าว และยืดเยื้อกันมาถึง 2 ปี ล่าสุดอดีตคู่สามีภรรยาพลอย พลอยพรรณและหนุ่มปีเตอร์ คอร์ปก็ได้ข้อตกลง และดำเนินการเซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฝ่ายหญิงก็ออกอาการโล่งใจไม่น้อยหลังเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยถึงสถานภาพครอบครัวหลังการหย่า พร้อมเผยความรู้สึกของเธอให้ฟังว่า

          "สำหรับเรื่องการเซ็นใบหย่า จริงๆ ก็ไม่ได้ต่างจากเดิม เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว แค่กลับมาโสดอีกครั้ง แต่มีลูก 2 คน เราก็ต้องทำหน้าที่แม่เหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้ก็อยู่บ้านหลังเดิม ความรู้สึกคือเราโล่งใจมากหลังได้เซ็นใบหย่าไปเรียบร้อย และรู้สึกดีมากขึ้นจากที่ตอนแรกมองว่าเป็นแค่กระดาษแผ่นเดียว ตอนนี้เราก็ไม่มีพันธะผูกพันกับฝ่ายชายแล้ว

          ส่วนข้อตกลงนั้นเราไม่สามารถพูดได้ แต่เราเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี และมีคนช่วยให้กำลังใจ ทำให้หายเหนื่อย ส่วนตัวคิดว่ามีคนลำบากกว่าเราเยอะ เหนื่อยยังไงก็ต้องไหว จะต้องข้ามผ่านไปให้ได้ ลูกชายอย่าง 'น้องแพนเตอร์' เขาก็ไม่ได้ถามอะไร เราจะพาเขาไปทำกิจกรรม และไปเจอญาติๆ หรือครอบครัวเยอะๆ

          ส่วนเรื่องการให้ฝ่ายชายมาพบลูก เราขอยืนยันว่าให้ฝ่ายชายมาเจอลูกได้ตลอด ไม่มีข้อกำหนด อยู่ที่เขาสะดวก จะไลฟ์หรือโทรคุยกับลูก เราไฟเขียวมาก เพราะเราไม่มีสิทธิ์กีดกันพ่อลูกไม่ให้เจอกันอยู่แล้ว ช่วงนี้อาจจะยุ่งมาก เพราะต้องรีบทำเอกสารเปลี่ยนสถานะให้เสร็จ

          สำหรับเรื่องในอนาคตเราอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ไม่รู้สึกท้อ มีกำลังใจที่ดี วางแผนอนาคตให้ลูก เราก็ลุยทำงาน ทั้งธุรกิจและรับงานทุกอย่าง สามารถจ้างงานเราได้ กับเรื่องงานของลูกๆ ถ้าเขาแฮปปี้จะทำหรือสนใจเราก็รับหมด และถ้ามีการจ้างแบบพ่อลูกก็สามารถรับได้ โดยเอาเงินมาแบ่งกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments