“จั๊กจั่น” ลั่นเรื่องรักยังไม่รีบ เนื้อหอมสุดๆ หลายช่องมอบโอกาส

“จั๊กจั่น” ลั่นเรื่องรักยังไม่รีบ เนื้อหอมสุดๆ หลายช่องมอบโอกาส

0

“จั๊กจั่น” ลั่นเรื่องรักยังไม่รีบ เนื้อหอมสุดๆ หลายช่องมอบโอกาส

 

       "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" แฮปปี้ผู้ใหญ่หลายช่องมอบโอกาส เปรยขอตัดสินใจและทวบทวนตัวเองก่อน เผยเรื่องความรักไม่รีบ อยากทำให้ดีเป็นอย่างๆ ไป

        นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถสำหรับสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ล่าสุดเพิ่งโบกมือลาจากช่องต้นสังกัน ซึ่งตอนนี้ก็ดูว่าเธอจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ เพราะมีทางผู้ใหญ่หยิบยื่นบทมาให้เลือกแสดงอย่างมากมาย งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาว “จั๊กจั่น” จะได้ตัดสินใจเลือกรับบทไหนไปบ้างหรือยังนั้นต้องไปฟังจากเธอ นางเอกสาเผยว่า

       สำหรับงานหลังจากผันตัวเป็นอิสระ ตนต้องขอบคุณมากกับหลายๆ ค่ายหลายๆ ช่องที่ส่งบทมาให้ แต่ตนก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปทางไหน เพราะอยากจะทบทวนและหาอะไรที่แปลกๆ ไปจากเดิมก่อน ตอนนี้ก็มีเสนอมา 8-9 เรื่องแล้ว สำหรับตนไม่ซีเรียสว่าต้องเป็นช่องไหน แต่จะดูบทที่น่าสนใจและเวลาลงตัว ตนก็โอเค ทางช่อง 3 ตอนนี้ก็มีทาบทามบทพีเรียดมา แต่ไม่รู้ในรายละเอียดเท่าไหร่ เพราะทุกอย่างทางผู้จัดการฯ เป็นคนดูแล ทั้งนี้ตนก็ยังตอบอะไรมากไม่ได้เนื่องจากเพิ่งแถลงข่าวไปเอง อยากค่อยเป็นค่อยไปก่อน ยังไงก็จะได้เห็นหน้ากันอย่างแน่นอน  สำหรับตอนนี้ตนสบายใจขึ้นเยอะที่ได้พูดทุกอย่างออกไป ไม่งั้นก็จะเกิดเหตุการณ์ที่รุ่นน้องเกิดข้อสงสัยว่าทำไมตนออกได้ ไม่อยากให้มันเป็นบรรทัดฐานที่ไม่ดี

       ส่วนชีวิตตอนนี้ ตนทำทั้งงานละครทั้งธุรกิจส่วนตัวควบคู่กันไป และที่มากกว่านั้นคือตนสามารถรับงานอิสระได้มากขึ้น แต่ทั้งนี้ หากทางช่อง 7 เสนองานมาก็จะพิจารณาก่อน

       ด้านดวงความรักก็มีทักกันมาเรื่อยๆ ว่าให้เลือกระหว่างงานกับความรัก สำหรับตนก็คงเลือกทั้ง 2 อย่าง ตนอยู่คนเดียวก็ไม่เหงาอะไร ซึ่งดวงของตนถ้าแต่งงานมันก็จะไม่ดี แบบถ้ากู๊ดลัคก็จะไม่กู้ดเลิฟ ประมาณนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้รีบร้อน ตนอยากทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้ดีไปสักอย่างก่อนและไม่ได้คิดว่าถ้ามีแฟนงานจะหาย และหากตนมีแฟนจริง ก็จะเปิดตัวให้รู้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments