เปิดประวัติ “ภณ” หรือ “พันธิตร” ใน “สายลับจับแอ๊บ”

เปิดประวัติ “ภณ” หรือ “พันธิตร” ใน “สายลับจับแอ๊บ”

29,249
2

เปิดประวัติภณหรือพันธิตรในสายลับจับแอ๊บ

 

          เปิดประวัติภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์กับละครเรื่องสายลับจับแอ๊บกับบทบาทพันธิตร

          อีกหนึ่งนักแสดงน้องใหม่ออร่าพุ่งของช่อง 3 ที่น่าจับตามอง อย่างภณ ณวัสน์ที่ฝากผลงานละครในช่วงที่ผ่านมา กับบทอินทัชในเรื่องเสน่ห์รักนางซินและที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ ละครสนุกๆ แนวโรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้ กับบทผู้กำกับฯ นักเรียนนอก อย่างพันธิตร่วมกับพระ-นางบอย ปกรณ์และแพทริเซีย กู๊ดด้วยบทผู้ชายมีมาด และหน้าตาคมสไตล์ลูกครึ่ง ทำให้หนุ่มภณเป็นที่รู้จักและมีกระแสตอบรับดีไม่น้อย งานนี้ทางดาราเดลี่จึงไม่พลาดที่จะพาชาว dd social มาทำความรู้จักเขา

          ภณ ณวัสน์เกิดวันที่ 15 มกราคม 2538 ปัจจุบันอายุ 21 ปี เป็นบุตรชายของอดีตนางเอกอ้อม ชณุตพร วิศิษฏโสภณในภาพยนตร์เรื่องเพื่อนแพงคู่กับเอก สรพงษ์ ชาตรีและที่หนุ่มภณหน้าตาคมเหมือนลูกครึ่งเพราะว่ามีเชื้อสายจากคุณทวดที่เป็นคนเยอรมัน

          ปัจจุบันเขาเรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยมีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะ และเป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎลาดกระบัง ของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพชาย จากการประกวดหนุ่มสาวดาวเมขลา 2556” อีกด้วย

          และตามสไตล์ผู้ชายวิศวะ หนุ่มภณชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นยิม บาสเกตบอล ว่ายน้ำ เวคบอร์ด และฟุตบอล

          ส่วนเรื่องหัวใจ หนุ่มคนนี้ยังโสดสนิท สาวๆ ยังตามกรี๊ดได้หายห่วง สำหรับแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ชีวิตส่วนตัว และผลงานได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว @pon_nawasch

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments