“บัวขาว” ขึ้นสังเวียน เปิดหัวแหวนพิธีกรช่องONE

“บัวขาว” ขึ้นสังเวียน เปิดหัวแหวนพิธีกรช่องONE

0

“บัวขาว” ขึ้นสังเวียน เปิดหัวแหวนพิธีกรช่อง ONE


      “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักมวยชื่อดังขวัญใจชาวไทย เจ้าของฉายา “ดำดอทคอม” นอกจากจะเก่งในเรื่องหมัดมวย เขายังได้รับโอกาสเล่นหนังมาแล้ว 2-3 เรื่อง ล่าสุด “บัวขาว” กำลังจะก้าวสู่การเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์


 ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ “ส้ม ณัชพร” ระบุว่าหลังจาก“วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ประกาศปิดรายการ “ตื่นมาคุย” ในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ พร้อมยืนยันสาเหตุแยกตัวจาก “วู้ดดี้เวิล์ด” ไม่ได้แตกคอตามที่มีข่าวลือ 


     

      ทางด้านรายการ "ตื่นมาคุย" ที่กำลังจะปิดตัวในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ จะกลับมาเกิดใหม่ในรายการ “คุยเช้าโชว์” ทางช่องวัน 31 กับพิธีกร 5 คน ได้แก่ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล, เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และบัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง  


     

     โดยจะมีพิธีกรหลัก 3 คนในแต่ละวัน เริ่มออกอากาศวันแรก วันที่ 4 ก.ค.ซึ่งการกลับมาร่วมงานกับทาง "บอย ถกลเกียรติ" เหมือนกับเราได้กลับคืนสู่บ้านอีกครั้ง ส่วน "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เนื่องจากเขามีลูกต้องดูแล และรายการเป็นรายการเช้ามาก รวมทั้ง เขาเตรียมจะมีโปรเจ็คท์ใหม่ของเขา ทำให้เขาไม่ได้มาร่วมเป็นพิธีกรในรายการนี้ 
 

 

นอกจากนี้ "ส้ม" เตรียมจะปล่อยรายการในรูปแบบเรียลลิตี้ออกมาให้ได้ชมกันทางช่องวัน 31 อีกหนึ่งรายการ โดยรายละเอียดขออุบไว้ก่อน คาดว่าจะได้ชมกันในปี 2561

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments