“ทาทา” เร่งลดน้ำหนักเพื่อทำเพลงใหม่ เขินหนัก “หมอ” ชมเหมือนได้ภรรยาใหม่

“ทาทา” เร่งลดน้ำหนักเพื่อทำเพลงใหม่ เขินหนัก “หมอ” ชมเหมือนได้ภรรยาใหม่

0

ทาทาเร่งลดน้ำหนักเพื่อทำเพลงใหม่ เขินหนักหมอชมเหมือนได้ภรรยาใหม่

 

 

          “ทาทา ยังหรือ "อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ" เผยเตรียมทำเพลงใหม่ เปรยยังมีร้องเพลง และโชว์ตามอีเว้นท์ ลั่นเร่งลดน้ำหนัก รับเขิน พี่หมอชมเหมือนได้ภรรยาใหม่

ทาทา ยัง เร่งลดน้ำหนัก ทำเพลงใหม่

 

          หากพูดถึงนักร้องเสียงดี เจ้าของฉายาสาวน้อยล้านตลับทุกคนก็จะรู้ได้ทันทีว่าเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจาก "ทาทา ยัง" คุณแม่มือใหม่ของน้องเรซึ่งแม้ช่วงหลังจะห่างหายจากงานในวงการไปบ้าง เพราะให้เวลากับครอบครัวและเจ้าตัวน้อย แต่แง้มๆ ว่าเจ้าตัวก็กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์โชว์เสียงเพราะๆ อีกครั้งเร็วๆ นี้ เมื่อมีโอกาสเจอกับเจ้าตัว เธอก็อัพเดทผลงาน และชีวิตส่วนตัว ว่า

 

          “สำหรับงานมีเตรียมทำเพลงใหม่ แต่กำลังวางแผนและรอจังหวะที่ลงตัว เพราะอยากให้งานออกมาดี ยังมีร้องเพลง และโชว์ตามงานอีเว้นท์อยู่บ้าง

          เธอเล่าต่อว่า มีฟิตร่างกาย เพราะต้องเลี้ยงลูก ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร ตอนนี้ตนกำลังตั้งใจลดน้ำหนักอีก 6 โล โดยมีคุณหมอสามีเป็นกำลังใจ และเอาใจช่วย รับเขินที่สามีชมว่าเหมือนได้ภรรยาคนใหม่

          ส่วนพัฒนาการของน้องเรคุณแม่ทาทาฟุ้งว่าลูกกำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ พัฒนาดีขึ้นมากๆ ลูกติดตนมาก เพราะสามีทำงานหนัก แต่ส่วนใหญ่ก็จะแบ่งเวลา ช่วยกันเลี้ยงลูก ส่วนตัววางแผนเรื่องการเรียนของลูกไว้บ้างแล้ว มีพาเขาไปเจอเพื่อนๆ และไปโรงเรียน อาทิตย์ละ 3 วัน เรียนเกี่ยวกับศิลปะ และการร้องเพลง ตนจะเลี้ยงลูกแบบพาเขาไปเปิดประสบการณ์นอกบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments