"ฮั่น" แจงหัวใจตอนนี้ยังโสด  แย้มทำเพลงใหม่ได้ “แกงส้ม” แต่งให้

"ฮั่น" แจงหัวใจตอนนี้ยังโสด แย้มทำเพลงใหม่ได้ “แกงส้ม” แต่งให้

2,420
0

"ฮั่น" แจงหัวใจตอนนี้ยังโสด แย้มทำเพลงใหม่ได้แกงส้มแต่งให้

 

 

          "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" แจงเหตุหายหน้าเตรียมทำซิงเกิ้ลใหม่ แย้มได้คู่จิ้น "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" แต่งเนื้อเพลงให้ ด้านหัวใจตอนนี้ยังโสด

          ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปสักพัก สำหรับนักร้องหนุ่มขาแดนซ์ "ฮั่น อิสริยะ" ไม่รู้ตอนนี้ซุ่มทำผลงานอะไรออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามหรือเปล่า แต่เห็นว่ามีภาพฟิตติ้งซิทคอมโสดสตอรี่ 2” ออกมาให้แฟนคลับหายคิดถึง ส่วนเรื่องหัวใจจะมีสาวเข้ามาจับจองแล้วหรือยัง ได้เจอนักร้องหนุ่ม "ฮั่น" เขาก็อัพเดทถึงผลงานว่า

          "ช่วงนี้กำลังทำเพลงใหม่อยู่ ทุกขั้นตอนลงมือทำเองทั้งหมด คาดว่าไม่เกินเดือนหน้าได้ฟังกัน แนวเพลงจะเป็นจังหวะกลางๆ ค่อนข้างเร็ว ชื่อเพลง 'ร้ายกาจ' ได้คู่จิ้นอย่าง 'แกงส้ม ธนทัต' เป็นผู้แต่งเนื้อร้องให้ โดยเนื้อหาเพลงอ้างอิงจากชีวิตจริง ซึ่งคนฟังน่าจะอินไปกับเราได้ เรื่องเอ็มวีจะเริ่มถ่ายทำสัปดาห์หน้า

          สำหรับงานเพลงตอนนี้ยังทำกับค่ายเดิมอยู่ ค่ายเปิดโอกาสให้เด็กได้ลองทำงาน ได้ทำงานที่เหมาะสมกับตัวเรา ส่วนใหญ่เราร้องแต่เพลงประกอบละคร ค่ายจึงอยากให้รอจังหวะที่เหมาะสม เหมือนได้ลงทุนเอง ทางค่ายก็ช่วยเราเต็มที่ มีศิลปินหลายคนบอกว่าเราโชคดี ที่ยังได้ทำในสิ่งที่รัก

          ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้ยังโสด ยังไม่มี เพราะอยู่กองละคร และทำงานทุกวัน ไม่มีโอกาสได้เจอใคร มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่เป็นแบบพี่น้อง ไม่ได้คิดพัฒนาความสัมพันธ์"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments