"น็อต" ยังไร้แพลนฮันนีมูน พร้อมวางแพลนมีลูกปีหน้า

"น็อต" ยังไร้แพลนฮันนีมูน พร้อมวางแพลนมีลูกปีหน้า

7,480
0

"น็อต" ยังไร้แพลนฮันนีมูน พร้อมวางแพลนมีลูกปีหน้า

 

"น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์"  ยันไร้แพลนฮันนีมูนกับภรรยาสาวนอกวงการเพราะยังไม่มีเวลา เผยวางแพลนมีลูกปีหน้า 


 

     หลังจากจัดวิวาห์แบบเงียบๆ ไปแล้วสำหรับพิธีกรหนุ่ม "น็อต วรฤทธิ์" ไม่รู้ว่าชีวิตหลังแต่งงานกับสาวนอกวงการจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง จะมีเวลาไปฮันนีมูนกับคุณภรรยาหรือไม่ ได้เจอเจ้าตัวเขาได้เผยว่า

ชีวิตหลังจากแต่งงาน ตนบอกก็เหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง แค่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้าเปลี่ยนก็คงจะเป็นตอนที่มีลูกแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้มีความหวานหรืออะไรเป็นห่วงกันปกติ ได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น ตอนนี้ฝ่ายหญิงมาย้ายอยู่กับตนแล้ว


     ส่วนแพลนฮันนีมูนตอนนี้ยังไม่มี แต่ปีหน้าจะไปอินเดียและ ช่วงมีนาคมจะไปอเมริกา อินเดียจะเน้นไปทำบุญอ ส่วนเมริกาจะไปงานแต่งน้องชายเรื่องฮันนีมูนตนบอกเรื่องเวลาจริงๆ ยังไม่ค่อยมีเพราะฝ่ายหญิงบินตลอด ตั้งแต่ตอนคบกันก็ไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว รูปคู่ก็มีลงบ้าง 

 


     สำหรับเรื่องมีลูก ตนเผยยังไม่ใช่ปีนี้แน่นอน อาจจะเป็นปีหน้าจริงๆ ตนอยากมีอยู่แล้ว แค่รอเวลาที่เหมาะสมมองว่าเลี้ยงได้กับเลี้ยงดีคนละแบบกันถ้ามีจะใช้วิธีแบบธรรมชาติ ไม่อยากทำกิ๊ฟเพื่อให้มี เพราะตนมองว่าเป็นการบังคับให้เขามาเกิดโดยเพื่อนๆ อย่าง "กิ๊ฟ วรรธนะ" ก็ทำอยู่หลายปียังไม่มีส่วน "ทีน สราวุฒิ" เขาก็ยังไม่มีตอนนี้ถอดใจแล้วและหนุ่ม "เพชร กรุณพล" ก็ยังไม่มีเพราะยังไม่แต่งงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments