เปิดลิสต์รายชื่อไอดอลเกาหลีต่างค่าย ที่แฟนคลับอยากเห็นร่วมงานกันมากที่สุด

เปิดลิสต์รายชื่อไอดอลเกาหลีต่างค่าย ที่แฟนคลับอยากเห็นร่วมงานกันมากที่สุด

2.5

เปิดลิสต์รายชื่อไอดอลเกาหลีต่างค่าย ที่แฟนคลับอยากเห็นร่วมงานกันมากที่สุด

          แฟนคลับทุกคนต่างก็รักศิลปินของตัวเอง และอย่างที่ทราบกันดีว่าในวงการ K-Pop จะมีค่ายยักษ์ใหญ่ที่ผลิตศิลปินอยู่ 3 ค่าย คือ YG Entertainment, JYP Entertainment และ SM Entertainment และสิ่งที่ทำให้แฟนคลับตื่นเต้นยิ่งกว่าการดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบก็คือ การที่ได้เห็นศิลปินต่างค่ายอย่าง SM Entertainment และ YG Entertainment ทำงานร่วมกัน มาดูกันดีกว่าว่าศิลปินต่างค่ายที่แฟนคลับอยากจะเห็นมาร่วมงานกันมากที่สุดจะมีใครกันบ้าง

 

 

          1. G-Dragon วง BIG BANG และ Baekhyun วง EXO

          ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง และเชื่อว่าถ้าพวกเขาได้มารวมตัวกันแล้วอาจจะเข้ากันได้มากกว่า GD และ Taeyang ก็เป็นได้

          2. Jennie วง BLACKPINK และ Irene วง Red Velvet

          นอกจากพวกเธอทั้งคู่จะมีหน้าตาที่สวยแล้ว ก็ยังมีโทนเสียงร้องต่ำที่เหมือนกันด้วย และเชื่อว่าถ้าพวกเธอได้มาร้องเพลงเซ็กซี่ร่วมกัน จะต้องทำให้แฟนคลับเคลิ้มไปตามๆ กันอย่างแน่นอน

          3. Taeyang วง BIG BANG และ Taeyeon วง Girls' Generation

          นอกจากความน่ารักของชื่อที่คล้ายกันแล้ว พวกเขายังขึ้นชื่อเรื่องของเสืยงที่เพราะและแตกต่างจากศิลปินคนอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งคู่ยังมีความชอบในงานเพลง R&B ที่ทำให้หลายคนใจละลายมาแล้ว

          4. Rose วง BLACKPINK และ D.O วง EXO

          เป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากวง EXO ที่มีเสียงร้องที่ทั้งหวานและนุ่ม ถ้าหากได้มาร้องคู่กับเสียงของ Rose ที่บางเบาก็น่าจะเป็นการร้องที่ทำให้หลายคนประทับใจ

          5. Tablo วง Epik และ Amber วง f(x)

          สองศิลปินในวงการที่ติดดินมากที่สุด และเชื่อว่าการร่วมมือของเขาและเธอจะสามารถสร้างบทเพลงที่มีเนื้อหาสร้างแรงบันดาลใจ เข้าถึงง่าย และมีความเพราะแบบอคูสติกอีกด้วย

          6. Sunhyun วง AKMU และ Kyuhyun วง Super Junior

          ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเป็นศิลปินที่มีอายุน้อย แต่ทั้งคู่นั้นก็เป็นศิลปินที่มากความสามารถ ซึ่งถ้าทั้งคู่ได้มาร้องเพลงบัลลาตร่วมกันคงจะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นอยู่เยอะ

          7. Lee Hi และ Taemin วง SHINee

          ถ้าหากได้น้ำเสียงร้องอันทรงพลังของ Lee Hi มารวมกับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของ Taemin ทั้งคู่จะสามารถทำเพลง R&B ออกมาได้อย่างไพเราะแน่นอน

          8. Joy วง Red Velvet และ Chanhyuk วง AKMU

          Chanhyuk นั้นเป็นที่รู้จักเรื่องของเสียงที่หวานอยู่แล้ว ถ้าหากได้มาบวกกับเสียงวหานๆ ของ Joy จะสามารถทำเพลงที่อบอุ่นสไตล์วินเทจออกมาได้ดี

          9. CL และ BoA

          ถ้าศิลปินตัวแม่ 2 คนมาเจอกัน ก็คงจะมีพลังพอๆ กับศิลปินทั้งวงของ Girls' Generation เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งการร้องและการเต้น

          10. Jonghyun วง SHINee และ B.I วง iKON

          ศิลปินทั้งสองคนนี้เป็นทั้งนักแต่งเพลงและนักร้องที่มากความสามารถ เชื่อว่าถ้าทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันแล้วจะต้องสร้างผลงานชิ้นเอกขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments