“ต้นหอม” เจอโรคจิตบุกถึงห้อง  พร้อมโพสต์ IG ขอความช่วยเหลือ

“ต้นหอม” เจอโรคจิตบุกถึงห้อง พร้อมโพสต์ IG ขอความช่วยเหลือ

0

“ต้นหอม” เจอโรคจิตบุกถึงห้อง พร้อมโพสต์ IG ขอความช่วยเหลือ

          “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เจอโรคจิตบุกถึงห้อง โพสต์ขอความช่วยเหลือ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ให้กำลังใจหลังเคยเจอกรณีเดียวกัน

 

          อีกหนึ่งสาวที่เจอพิษโรคจิตบุกถึงห้อง อย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์กลางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพข้อความโดยมีเนื้อหาว่า “ขอความรู้ด้านกฎหมายหน่อยค่ะ วันนี้โรคจิตบุกถึงห้องอีกแล้ว สน.ห้วยขวางบอกทำไรไม่ได้ ต้องแค่ลงบันทึกประจำวันเพราะเป็นผู้ป่วย หอมเคยได้ยินว่าทนายเคยบอกว่าเอาผิดดำเนินคดีได้ ณ ตอนนี้ใครช่วยหอมได้บ้างให้ความรู้หน่อยค่ะ” พร้อมแคปชั่น “กำลังเดินทางไป สน.ห้วยขวาง...คือญาติผู้ป่วยช่วยหอมมากกว่านี้หน่อยได้มั้ยคะ”

          หลังจากที่สาว “ต้นหอม” โพสต์ข้อความดังกล่าวไปไม่นานก็มีแฟนคลับของเธอบางส่วนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมบอกให้เธอระวังตัวเองและดูแลตัวเอง โดยทางผู้ที่เคยถูกโรคจิตบุกกดกริ่งประตูบ้านกลางดึกอย่าง สาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้ Repost ไปยังหน้าอินสตาแกรมของเธอ พร้อมข้อความว่า “#เป็นกำลังใจให้พี่สาวนะคะ #สู้ๆนะ #บอกเลยว่าน้องเป็นคนเดียวกับที่มาบ้านจ๊ะ #เคสพี่หอมน่ากลัวกว่าจ๊ะเยอะเลย #ฟังจากพี่หอมเล่าให้ฟังแล้วหนูกลัวแทน #Repost @djtonhorm” โดยตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าของฝั่งสาว “ต้นหอม” และหากมีความคืบหน้าถึงเรื่องดังกล่าวจะรีบนำมาอัพเดทอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments