“เอ้ก” ขออุบเพศลูก รับมีกังวลท้องใหญ่มากขึ้น

“เอ้ก” ขออุบเพศลูก รับมีกังวลท้องใหญ่มากขึ้น

2

“เอ้ก” ขออุบเพศลูก รับมีกังวลท้องใหญ่มากขึ้น

 

          “เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ” เผยรู้เพศเด็กแล้วแต่ขออุบให้เพื่อนรู้ก่อน ลั่นมีกังวลเรื่องท้องใหญ่เนื่องจากเป็นคนตัวเล็ก

 

          กลายเป็นคุณแม่มือใหม่ไปอีกคนสำหรับ สาว “เอ้ก บุษกร” ที่ล่าสุดไปอัลตราซาวด์จนรู้เพศของเด็กแล้วจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง อีกทั้งขนาดท้องที่ดูใหญ่มากจนอดเป็นห่วงไม่ได้เนื่องจากสาว “เอ้ก” นั้นเป็นคนร่างเล็ก เมื่อเจอ สาว “เอ้ก” จึงต้องเข้าไปพูดคุยกับเธอ โดยเธอเผยว่า

          “สำหรับการไปอัลตราซาวด์ครั้งนี้ไปซาวด์ตามเวลาตอนนี้ทราบเพศเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไปเจาะเลือดตรวจภาวะดาวน์ซินโดรมของเด็ก ซึ่งจะได้รู้เพศของเด็กไปในตัวด้วยผลออกมาน้องแข็งแรกดีทุกอย่าง

          สำหรับเรื่องเพศที่ยังไม่บอกไม่ใช่ว่าถือเคล็ดอะไร แต่เนื่องจากยังบอกเพื่อนไม่ครบเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้มีเล่นเกมทายเพศกับเพื่อนไว้เท่านั้นเอง โดยส่วนตัวไม่คิดว่าท้องตัวเองจะใหญ่ขนาดนี้ ก็จะทำให้มีกังวลนิดหน่อย เรื่องแพ้ท้องไม่มีเลยจะเป็น ‘พี่กัปตัน’ ที่แพ้แทน

          ด้าน ‘พี่กัปตัน’ เขาจะเป็นห่วงเรื่องรองเท้า เขาไม่อยากให้ใส่ส้นสูงเพราะกลัวอันตราย ในเรื่องงานพักแค่งานละคร แต่งานอีเว้นท์อื่นๆ ยังทำได้อยู่ อีกทั้งแพลนคลอดลูกคิดว่าจะผ่าเนื่องจากเป็นคนตัวเล็กจึงคิดว่าน่าจะมีความเสี่ยงเยอะ

          ในเรื่องชื่อยังไม่มีหมอดูบอกแค่ให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนถึงจะดูให้ ด้าน ‘พี่กัปตัน’ ตอนนี้ก็ทำงานเยอะแต่ยังไม่มีบัญชีเปิดรอให้ลูก อีกทั้งเวลาอยู่ด้วยกันก็จะชอบคุยกับลูกมาก ในส่วนการดูแลตัวเองตอนนี้พยายามสร้างกล้ามเนื้อขาเพื่อให้มารองรับกับน้ำหนักตัว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments