“ว่าน ธนกฤต” พลิกลุค!! ใส่สูทหล่อเนี๊ยบ​​​​​​​ ดีใจร่วมงาน “แอนดริว” ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า”

“ว่าน ธนกฤต” พลิกลุค!! ใส่สูทหล่อเนี๊ยบ​​​​​​​ ดีใจร่วมงาน “แอนดริว” ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า”

14,244
0.5

“ว่าน ธนกฤต” พลิกลุค!! ใส่สูทหล่อเนี๊ยบ ดีใจร่วมงาน “แอนดริว” ในละคร “เหมือนคนละฟากฟ้า”

 

           ได้เวลาเปลี่ยนลุค!! สำหรับหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ที่แฟนๆได้เห็นการแสดงในด้านหล่อเซอร์มาดกวนมาแล้ว แต่ครั้งนี้เจ้าตัวได้พลิกบทบาทมารับบท ภูชงค์ หนุ่มเจ้าของโรงแรม ในละคร เหมือนคนละฟากฟ้า ที่ขอบอกเลยว่าเวลาหนุ่มว่านใส่สูทเข้าไปก็หล่อสุดๆไม่แพ้พระเอกคนอื่นเลย

 

ว่าน ธนกฤต พลิกลุค หล่อ นักธุรกิจ ภูชงค์ ร่วมงาน แอนดริว ละคร เหมือนคนละฟากฟ้า ช่อง3 ดารา ข่าว วันนี้

         ว่าน ธนกฤต เผยว่า “รับบทเป็นภูชงค์ครับ เป็นหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม เป็นคนนิ่งๆเอาการเอางาน เพื่อพิสูจน์ให้คุณแม่หรือคนอื่นเห็นว่าสามารถสืบทอดกิจการต่อจากคุณแม่ได้ แต่เวลาอยู่ที่บ้านจะโดนคุณแม่ดุด่าตลอด เพราะเราไม่ใช่ลูกรักของเขา แต่เป็นพี่ชายที่ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว สำหรับเรื่องนี้ถือว่ายากมากพอสมควรเลยครับ เราต้องปรับคาแรคเตอร์ใหม่หมด เพราะปกติเราจะเป็นคนตลกกวนๆ แต่นี้ต้องนิ่งไม่มีการทำท่าทางที่กวนๆ การพูดจาก็ต้องสุภาพและเป็นทางการ เพราะว่าเราทำธุรกิจ และเรื่องนี้จะมีฉากทะเลาะกับคุณแม่อยู่ตลอดเวลาเลยทำให้เราเป็นคนตึงเครียด ก็จะได้นางเอกมาคอยปลอบเรา แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับเราอีกเพราะทำให้พระเอกหึงนางเอก ทำให้เราต้องเจอปัญหาสองทางทั้งแม่และพระเอก

ว่าน ธนกฤต พลิกลุค หล่อ นักธุรกิจ ภูชงค์ ร่วมงาน แอนดริว ละคร เหมือนคนละฟากฟ้า ช่อง3 ดารา ข่าว วันนี้

             สนุกดีครับได้ทำอะไรใหม่ๆต่างจากเดิม เรื่องนี้ได้เล่นกับพี่แอนดริว แมท แล้วก็เล่นคู่กับน้องมิ้นท์ ดีใจมากครับได้ร่วมงานกับทุกคนโดยเฉพาะพี่แอนดริวเราชื่นชอบเขามานานแล้ว พอได้มาเล่นด้วยกันก็ประทับใจมากครับ และทุกคนด้านการแสดงถือว่าสุดยอดมากๆ รับรองว่าละครเรื่องนี้ต้องสนุกเข้มข้นแน่นอน ขอฝากละครเหมือนคนละฟากฟ้าด้วยนะครับ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่เปลี่ยนลุคอะไรให้ดูใหม่ขึ้น มีอะไรมากขึ้น ติดตามรับชมกันด้วยนะครับ”

ว่าน ธนกฤต พลิกลุค หล่อ นักธุรกิจ ภูชงค์​​​​​​​ ร่วมงาน แอนดริว ละคร เหมือนคนละฟากฟ้า ช่อง3 ดารา ข่าว วันนี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments