พิสูจน์ความเทพของเสียงร้องกันชัดๆ 7 วงไอดอลเกาหลีกับคลิป  MR removed

พิสูจน์ความเทพของเสียงร้องกันชัดๆ 7 วงไอดอลเกาหลีกับคลิป  MR removed

3.5

พิสูจน์ความเทพของเสียงร้องกันชัดๆ 7 วงไอดอลเกาหลีกับคลิป  MR removed

 

              พิสูจน์ชัดๆ เสียงร้องของเหล่าวงเกิร์ลกรุ๊ป - บอยแบนด์เกาหลี ที่แฟนคลับนำมาทำ MR removed โชว์เสียงร้องสดๆ ตอนแสดงบนเวที จะให้คะแนนกันเท่าไรลองมาฟังกัน

 

 

              ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาที่ดีเท่านั้นที่แฟนคลับต่างพากันหลงไหล แต่เพราะความสามารถทั้งร้องและเต้นของหนุ่ม-สาว วงการ K-pop ก็ดีไม่แพ้กัน  ซึ่งงานนี้เสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะวงก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้ทุกวงมีแฟนคลับติดตาม พร้อมทั้งยังมีรางวัลการันตีความสามารถจากหลายเวที ทาง “ดาราเดลี่” ก็ได้รวบรวมคลิป  MR removed ของเหล่าวงเกิร์ลกรุ๊ป - บอยแบนด์เกาหลี มาให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ จะมีวงไหนบ้างมาฟังกัน

ไอดอลเกาหลี SNSD

EXO ไอดอลเกาหลี

              เริ่มกันที่วงน้องใหม่มาแรงอย่าง “Blackpink” ของค่ายเพลง YG Entertainment   ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่  Lisa , Jennie , Rose และ Jisoo หลังจากเดบิวท์พวกเขาได้รับรางวัลการันตีมากมาย จนทำให้เป็นวงน้องใหม่ที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวท็อปในวงการได้อย่างรวดเร็ว ด้วยภาพลักษณ์ของวงเฉพาะตัวตามแบบฉบับของค่ายที่จับ 4 สาวที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเมนร้อง และเมนแร๊ป เมื่อแฟนคลับได้นำคลิปขึ้นแสดงสด มาทำ MR removed เหลือเพียงเสียงร้องก็ทำให้รู้ว่าทั้ง 4 สาว ไม่ว่าจะเต้นแรงแค่ไหนพลังเสียงไม่มีตก อย่างเพลงแรก “Boombayah” ก็ทำให้พวกเธอได้รับยอดวิวถล่มทลายถึง 100 ล้านวิว


 

            มาต่อกันที่ไอดอลเกาหลีหนุ่มวง “EXO” ที่ขึ้นชื่อในความหล่อ เท่ ซึ่งพวกเขาเป็นบอยแบรนด์วงเดียวในวงการ K-Pop ที่ได้อยู่บนลิสต์ Boxscore ของ Billboard และทุกครั้งที่พวกเขาคัมแบ็คปล่อยเพลงก็จะมียอดวิวสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ อย่างเพลง “Monster” เอง เพียงแค่ปล่อยออกมา 7 เดือน ก็มียอดวิวแตะถึง 100 ล้านวิว เมื่อนำเพลงของพวกเขามาทำ MR removed เสียงของพวกเขาก็มีความเป็นตัวเองสูงคงความเป็นเอกลักษณ์ของวง 

             

            สำหรับ 9 สาววง “ Twice” เกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงในขณะนี้ และเพลงเดบิ้วท์ของพวกเธอก็สามารถโค่นแชมป์มียอดวิวสูงสุดกว่าวงรุ่นพี่ “2NE1”  ซึ่งทั้ง 9 สาวเองถูกวิจารณ์ในเรื่องเสียงร้องมาตั้งแต่ต้น จึงทำให้พวกเธอพยายามทำเพลงให้ออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ พวกเธอก็พยายามฝึกร้อง และฝึกเต้นอย่างหนัก จนพวกเธอสามารถมาจัดคอนเสิร์ตนอกประเทศได้ในที่สุด และด้านเสียงร้องของพวกเธอเอง เมื่อแฟนคลับได้เอาซาวด์ดนตรีออก เสียงเมนร้องอย่าง ”Jihyo” และ “Nayeon” ก็ทำได้ดีเลยทีเดียว ส่วนเพื่อนๆ ในวงต่างก็มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ทุกเพลงของพวกเธอปล่อยออกมาติดหูและสามารถร้องตามได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีรางวัลการันตีความสามารถจากหลายเวที 


             

            ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับวง “Girls' Generation” วงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานที่เดบิวท์มาตั้งแต่ปี 2009 และเพลงที่ทำให้พวกเธอเป็นที่รู้จักเกือบทั้งเอเชียก็คือ เพลง “GEE”  ที่มียอดวิวสูงถึง 141 ล้านวิว เมื่อพูดถึงเสียงร้องสาวก SNSD ก็จะทราบดีอยู่แล้วว่าสาวๆ มีพลังเสียงขนาดนั้น  ไม่ว่าจะเพลงช้าหรือเพลงเร็วก็สามารถทำออกมาได้ดีทุกเพลงจนติดชาร์ทและโด่งดังไกลถึงต่างประเทศ ทำให้พวกเธอเองมีคอนเสิร์ตออนทัวร์เกือบทุกปี และเพลงเดบิวท์อย่าง “Into the new world” เวอร์ชั่นเพลงช้า เมื่อนำมา MR removed ตามคลิปตามล่างนี้เป็นการโชว์พลังเสียงที่ทำเอาแฟนคลับขนลุกทุกครั้งที่ได้ฟัง ไม่อยากจะพูดถึงตอนฟังสดเลยว่าจะรู้สึกดีขนาดไหน 


             

            อีกหนึ่งวงบอยแบนด์ “GOT7” ที่มีหนุ่มไทยอย่าง “BamBam” เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงนี้ ทุกครั้งที่ทั้ง 7 หนุ่ม คัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่เรียกได้ว่ายอดวิวถล่มทลายเกือบทุกเพลง โดยเพลงเร็วของพวกเขาที่หนุ่มๆ มีการโชว์ทั้งร้องและเต้น อย่างเพลง “Never Ever” ที่เพิ่งปล่อยมาก็มียอดวิวเกือบ 40 ล้านวิวแล้ว เมื่อได้ลองฟังเสียงร้องของพวกเขาแบบ MR removed ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว และทุกครั้งที่พวกเขาแสดงบนเวทีก็จะมีความน่ารัก หล่อ เท่ ตามสไสต์ของแต่ละคน

             

             “Sistar” อีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปที่เพิ่งประกาศยุบวงทำให้แฟนคลับต่างเสียใจอย่างมาก เพราะความลงตัวของทั้ง 4 สาวเป็นความผสมผสานทั้งความสามารถในการร้อง เต้น สวยเซ็กซี่ เรียกได้ว่าสาวๆ วงนี้ครบเครื่องอย่างมาก สำหรับเพลงฮิตเพลง “Touch my body” เมื่อพูดถึงเพลงนี้หลายคนจะนึกถึงความเซ็กซี่ของสาวๆ ในเพลง แต่เมื่อลองฟังเพลงเสียงแบบ MR removed ทำให้รู้ว่าเพลงนี้สาวๆ ร้องมาได้อย่างดีเลยทีเดียว อย่างเช่นจะท่อนประสานเสียงร้องของทุกคนก็โชว์พลังเสียงแบบไม่มีใครยอมใคร

             

             “2NE1” อีกหนึ่งวงเกิ้ลกรุ๊ปเสียงคุณภาพที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม ซึ่งพวกเธอทั้ง 4 คนถึงแม้ตอนนี้จะไม่มีวงของเธอแล้ว แต่ผลงานที่เธอฝากไว้ให้กับแฟนๆ ก็ยังมีให้ฟังอย่างต่อเนื่อง อย่างเพลงส่งท้ายที่ให้แฟนๆ "Goodbye" ที่ทั้ง 4 ร้องไว้เป็นครั้งสุดท้ายนั้น เป็นเพลงเบาๆ ฟังสบาย และหากใครได้ฟังจะต้องคิดถึงพวกเธออย่างแน่นอน และอีกหนึ่งความพิเศษของสาวๆ กลุ่มนี้ที่นอกเสียจากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว นั้นท่าเต้นของพวกเธอยังเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่สาวกศิลปินเกาหลี โดยเรียกได้ว่ามีการนำท่าเต้นของ 4 สาวมาทำการ Cover ในหลายๆ เวอร์ชั่นอย่างมาก และหากพูดถึงการทำ MR Removed ของสาวๆ นั้นเรียกได้ว่าพลังเสียงของพวกเธอนั้นเรียกได้ว่าดีไม่มีตก ทำเอาหลายคนยกให้เธอทั้ง 4 เป็นเกิ้ลกรุ๊ปในตำนานเลยทีเดียว

             

             มาถึงวงสุดท้ายกับไอดอลสุดฮอตของเกาหลีใต้ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างวง "Big Bang" ที่พวกเขาไม่ได้ฮอตเพียงแค่ในประเทศของพวกเขาเท่านั้นยังโด่งดังทั่วเอเชีย และไม่ว่าจะทำอะไรมักจะเป็นที่สนใจของแฟนคลับเสมอ  โดนพวกเขาได้รับรางวัลจากเวทีดังมากนักต่อนัก  ซึ่งถือได้ว่าเป็นการการันตีฝีมือของ 5 หนุ่ม "Big Bang" ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อนำคลิปร้องเพลงของพวกเขามาทำ MR Removed แล้วนั้น เรียกได้ว่าเสียงของพวกเขายังคงฟังแล้วมีความสมูทเหมือนจริง ถึงแม้ในหลายๆ เพลงพวกเขาทั้ง 5 จะต้องมีทั้งร้อง ทั้งแร็ปและเต้นไปด้วย แต่สิ่งเหล่านั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคกับเสียงร้องและหน้าหล่อๆ ของพวกเขาเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments