“ตอง” ลั่นเรื่องรักไม่พร้อมเปิดตัว รับมีความสุขหวนทำงานเพลงอีกครั้ง

“ตอง” ลั่นเรื่องรักไม่พร้อมเปิดตัว รับมีความสุขหวนทำงานเพลงอีกครั้ง

0

“ตอง” ลั่นเรื่องรักไม่พร้อมเปิดตัว รับมีความสุขหวนทำงานเพลงอีกครั้ง

        "ตอง ภัครมัย โปตระนันท์" รับหวนกลับมาทำเพลงอีกครั้ง ลั่นด้านความรักยังไม่พร้อมเปิดตัว

 

         อีกหนึ่งนักร้องนักแสดงสาว “ตอง ภัครมัย” ที่หลังจากเคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าเตรียมทำโปรเจ็คท์เพลงของตัว ไม่รู้ว่าตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว เมื่อเจอกับสาว “ตอง” เธอได้อัพเดทให้ฟัง พร้อมกับเผยเรื่องหัวใจที่ตอนนี้ดูเหมือนกำลังมีหนุ่มคุยอยู่ว่า

        สำหรับเรื่องความรัก ตอนนี้ยังปกติดี อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติเพราะถ้ามันใช่ตนเป็นคนไม่ปิดอยู่แล้ว ถ้ามีก็เปิดแน่นอน ถามถึงเรื่องที่ประทับใจก็ตอบไม่ได้ แต่ว่าในวันนี้เขาเป็นคนดี 

        ด้านเรื่องฐานะแฟนขอเก็บไว้ในใจก่อน ยังไม่ขอพูดขอเวลาหน่อยเพราะตอนนี้ก็ดูๆ กันมาสักพักแล้ว เขาเป็นคนชิวๆ ไม่ได้อะไรมากไม่ใช่ว่าคุยกับดาราแล้วต้องทำตัวเป็นดารา ตนคิดว่าสถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว แล้วถ้าวันหนึ่งมันใช่จริงๆ ก็จะมาบอกจริงๆ เขาก็เป็นเพื่อนในกลุ่ม แต่ก็ตลกมากเพราะไม่เคยเจอเพิ่งจะมาเจอกันไม่นานนี้ ตอนนี้ก็แฮปปี้เฉยๆ ไม่เอามากเดี๋ยวคนหมั่นไส้

        ส่วนเรื่องทำเพลงก็แล้วแต่ทางค่ายว่าจะยังไง ส่วนเรื่องเสียงตอนนี้คงต้องเคาะใหม่อีกนิดหน่อย แต่ถ้าถามว่าตื่นเต้นไหม ตนไม่ตื่นเต้นแต่มีความสุขมากเลย เพราะการทำเพลงเป็นงานที่ตนรักและเป็นจุดเริ่มตนของตนที่ได้เข้ามาในวงการนี้ ส่วนเรื่องการเตรียมตัวก็คงจะเป็นการลดความอ้วนเพราะเดี๋ยวจะมีถ่าย MV โดย MV แซ่บมาก

ตอง นักแสดงสาว โปรเจ็คท์เพลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments