“แยม” หวั่นอายุเยอะมีลูกยาก เล็งปรึกษาหมอใช้วิธีวิทยาศาสตร์

“แยม” หวั่นอายุเยอะมีลูกยาก เล็งปรึกษาหมอใช้วิธีวิทยาศาสตร์

0

“แยม” หวั่นอายุเยอะมีลูกยาก เล็งปรึกษาหมอใช้วิธีวิทยาศาสตร์

        “แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์" รับหวั่นอายุเยอะจะมีลูกยาก เล็งให้คุณหมอฝากไข่ ปลื้ม “เพลิงพระนาง” กระแสดี 

       นักแสดงสาว "แยม ธมลพรรณ์” ที่ฝากผลงานไว้กับละครฟอร์มยักษ์อย่าง “เพลิงพระนาง” เมื่อได้เจอกับสาว “แยม” เธอก็ได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทแพลนมีลูกหลังแต่งงานกับแฟนหนุ่มกว่า 2 ปีว่า

      “เรื่องลูกก็แต่งงานมา 2 ปีกว่าแต่ยังไม่มาเลย ตนอยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ได้คุมแต่ก็ไม่มีเลย หมอบอกว่าสมบูรณ์ทั้งคู่ ก็เชื่อมั่นวิธีธรรมชาติก่อน ถ้าไม่มีจริงๆ มีคุยกับสามีว่าต้องไปปรึกษาหมอ 

       เรื่องเบรกงานปั๊มลูกก็มีคิดบ้าง แต่ก็เหงา แอบกลัวเรื่องอายุเยอะแล้วมีลูกยากบ้าง ก็คิดจะฝากไข่พึ่งวิทยาศาสตร์บ้าง รออีก 2 เดือนถ้าไม่มาก็อาจจะฉีดน้ำเชื้อ แต่ถ้าฉีดแล้วไม่มีน่าจะฝากไข่ ความหวังอยากมี 2 คน ก็ต้องดูความพร้อมด้วย ไม่จำกัดเพศ อันไหนมาก่อนก็ได้ ผู้ใหญ่มีเร่งเพราะเขาก็อายุเยอะแล้ว ก็กดดันด้วย อีกอย่างคนรอบข้างก็ติดง่ายด้วย ก็มีไหว้ขอหลายๆ ที่แต่ก็ไม่ประสบผล เดี๋ยวรอดูวิธีธรรมชาติก่อน

      ส่วนกระแส ‘เพลิงพระนาง’ ถือว่ากระแสดี บทที่ตนเล่นเป็น ‘เจ้านางเครือออน’ จริงๆ เป็นคนน่าสงสาร ในฉากที่ตนรู้ว่าลูกกับสามีตายแล้ว ถือว่าเป็นฉากสะเทือนอารมณ์ ที่เห็นร้องไห้เยอะก็คงเป็นเพราะตนเล่นบทดราม่ามาเยอะ ก็อยากขอบคุณแฟนละคร ‘เพลิงพระนาง’ ทุกท่านที่ติดตาม”

แยม อายุเยอะ มีลูกยาก ปรึกษาหมอ วิธีวิทยาศาสตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments