"เมฆ" ย้ำสถานะยังโสด แจงความสัมพันธ์ "พิกเล็ต"

"เมฆ" ย้ำสถานะยังโสด แจงความสัมพันธ์ "พิกเล็ต"

2,231
0

"เมฆ" ย้ำสถานะยังโสด แจงความสัมพันธ์ "พิกเล็ต"

        "เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป" เผยถ่ายละคร "มือปืนพ่อลูกติด" รับมีงานถ่ายแบบทั้งไทยและจีน ด้านวันสงกรานต์เล่นน้ำกรุงเทพฯ แจงความสัมพันธ์ "พิกเล็ต ชาราฎา อิมราพร" แค่พี่น้องกัน ยันสถานะโสด

        นักแสดงหนุ่ม "เมฆ จุติ" ที่หลังมีหลายคนจับตามองถึง ความสัมพันธ์ของเขากับสาว "พิกเล็ต ชาราฎา" ว่ากุ๊กกิ๊กกันอยู่หรือเปล่านั้น เมื่อได้เจอกับหนุ่ม "เมฆ" เขาเผยถึงความสัมพันธ์ พร้อมทั้งอัพเดทผลงานในตอนนี้ให้ฟังว่า

       "สำหรับช่วงนี้กำลังถ่าย 'มือปืนพ่อลูกติด' และตอนนี้กำลังพูดคุยร่วมงานกับทางประเทศจีนอยู่ ล่าสุดตอนนี้มีแฟนคลับในเว็บฯ ของประเทศจีนติดตามเราอยู่ 2 หมื่นกว่าคนแล้ว จากละครเรื่อง 'กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ' มาถึงตอนนี้ดีใจที่แฟนคลับจีนยังติดตามอยู่ ส่วนอีเว้นท์ ถ่ายแบบ ยังมีอยู่บ้างทั้งไทยและจีน

เมฆ สถานะ โสด ความสัมพันธ์ พิกเล็ต ถ่ายแบบ

        ส่วนความสัมพันธ์ 'พิกเล็ต ชาราฎา' นั้นเป็นแค่น้องสาวกัน คุณแม่ของทั้งคู่รู้จักกัน สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก พ่อแม่ของเราไว้ใจจึงไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ส่วนสเป็คสาวของเรา คิดว่าถ้าอยู่กับใครแล้วสบายใจก็อยู่กับคนนั้น ตอนนี้ยังโสดอยู่

        เรื่องดูแลสุขภาพของตัวเอง ช่วงนี้ขยันเข้าฟิตหุ่น ฝึกร้องเพลง ฝึกการแสดงมากขึ้น เพื่อให้พร้อมในการทำงาน ส่วนวันสงกรานนี้เราคิดว่าอาจจะเล่นน้ำอยู่ในกรุงเทพฯ ไปต่างจังหวัดคิดว่ารถติด คงไม่ไปดีกว่า"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments