"เบสท์" คบแฟน 7 ปี เมินอาถรรพ์ เตรียมปล่อยหนังเอาใจแฟนๆ

"เบสท์" คบแฟน 7 ปี เมินอาถรรพ์ เตรียมปล่อยหนังเอาใจแฟนๆ

2,887
3

"เบสท์" คบแฟน 7 ปี เมินอาถรรพ์ เตรียมปล่อยหนังเอาใจแฟนๆ
           "เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์" แย้มภาพยนตร์ "สยามสแควร์" เตรียมเข้าฉาย 30 มีนาคมนี้ ปัดหายหน้าจากงานในวงการ บอกยังมีงานดีเจที่ทำอยู่ เมินอาถรรพ์รัก 7 ปีแฟนสาวนอกวงการ

 


            ดีเจและนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" ที่แจ้งเกิดจาก MV เพลงดัง "อ้าว" ล่าสุดเขากำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "สยามสแควร์" ที่เป็นหนังแนวสยองขวัญ โดยเมื่อได้เจอกับหนุ่ม "เบสท์" เขาก็เผยให้ฟังถึงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งอัพเดทสัญญาตอนนี้ว่า
 


           "สำหรับผลงานจะมีภาพยนตร์ 'สยามสแควร์' เตรียมเข้าฉาย 30 มีนาคมนี้ เรื่องนี้เป็นการเล่าชีวิตวัยรุ่นในอีกมุมนึงของสยามสแควร์ ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนกวดวิชา เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ มีนักแสดงทั้งหมด 10 คน คาแรคเตอร์เรารับบทเป็น 'ม่อน' เป็นเด็กที่โวยวาย ทำตัวกล้าแต่จริงๆ เป็นคนที่ขี้กลัวมาก
           ส่วนที่หายหน้าไปก็ไม่ได้ขนาดนั้น ยังมีงานดีเจที่ทำอยู่ และรับงานแสดงเรื่อยๆ ทั้งพิธีกรและดีเจ กับงานแสดงมีมาเรื่อยๆ จากนี้น่าจะมีให้เห็นมากขึ้น


           ด้านสัญญาก็เป็นอิสระ ไม่เซ็นกับใคร มีพี่ผู้จัดการดูแลให้ ก็ยังไม่คิดว่าจะเซ็นหรือเปล่า ตอนนี้มีความสุขกับการไม่เซ็น และไม่มีค่ายไหนมาทาบทาม
           สำหรับเรื่องหัวใจคบมา 7 ปีแล้วกับแฟนสาวนอกวงการ แฮปปี้ดี อาถรรพ์เลข 7 ที่จริงก็มีคนพูดเยอะระวังเลิก แต่เรื่องนี้อยู่ที่คนสองคนมากกว่า ถ้าคุยกันแล้วเข้าใจกันตัวเลขไม่ใช่ปัญหาหลัก"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยินดีด้วยคุณได้ลูกสาว “เบสท์” พลิกโฉมหวานเว่อร์

อย่างชิค! “เบสท์” เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว

“เบสท์ ณัฐสิทธิ์” โพสต์ฉะพนักงานสนามบิน หลังโดนเหยียบมือถือพร้อมทั้งชักสีหน้าใส่

“เบสท์ ณัฐสิทธิ์” ฟุ้งรักแฟนสาว 9 ปี ยังแฮปปี้แม้มีเวลาเจอกันน้อย

เปิดบทสัมภาษณ์ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" กับอีกหนึ่งคาแร็คเตอร์สุดท้าทาย

เข้าวงการแล้วไง ไม่เลิกก็แล้วกัน!! ส่องซุป'ตาร์ที่รักแฟนมาก มีใครบ้างมาดูกัน

"เบสท์ ณัฐสิทธิ์" แฮปปี้คุย "กิ๊ฟ สุชญา" แย้มมีคิดเรื่องแต่งงานบ้างแล้ว

Comments