"ลีเดีย" ชม "ปู" สวยระดับโลก เผยแพลนมีทายาทต่ออีกสักพัก

"ลีเดีย" ชม "ปู" สวยระดับโลก เผยแพลนมีทายาทต่ออีกสักพัก

0

"ลีเดีย" ชม "ปู" สวยระดับโลก เผยแพลนมีทายาทต่ออีกสักพัก
           "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" เผยเหตุได้ไปนั่งชมการเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก ชม "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" สวยระดับโลก

 


            คุณแม่ยังสวย "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ที่ล่าสุดเพิ่งกลับมาจากประเทศอิตาลีหลังเข้าร่วมงานแฟชั่นระดับโลกที่นั่น โดยทริปนี้ยังพาลูกน้อยสุดน่ารักอย่าง "น้องดีแลน" ไปด้วย ก็ไม่รู้ว่าเร็วๆ นี้สาว "ลีเดีย" จะมีทายาทเพิ่มอีกหรือเปล่า เมื่อได้เจอเธอ เจ้าตัวก็เผยว่า
 


         

           "สำหรับทริปที่มิลานเป็นทริปย้อนรอยก่อนแต่งงานของเรา ก็มีไปเที่ยวด้วยกันหลายที่ และภูมิใจมากที่เป็นคนไทยคนแรกที่ได้เดินแคทวอล์คในมิลาน ตื่นเต้นเพราะเป็นงานแรกและใหญ่ มีคุยกันก่อนที่จะถึงมิลาน มีโอกาสได้เข้าไปชมการเดินแคทวอล์คในมิลานด้วย เพราะลูกเราเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้านั้น และเสื้อผ้าแบรนด์นั้นได้ร่วมเดินในงานนี้ เราเลยมีโอกาสได้ไปนั่งดูด้วยส่วนแพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก ตอนนี้น้องดีแลนพัฒนาการดีขึ้น อ้อนเก่ง ด้านสามีอยากให้มีน้องอีกเป็นเพื่อนน้องดีแลน ตอนนี้ทานเก่งพอสมควร ได้เชื้อพ่อมาเลยตัวใหญ่ ตอนนี้ก็ทานนมแม่ตามปกติ ปลื้ม ภูมิใจแทน ปู ไปรยา ที่ได้ไปเดินแคทวอล์คที่มิลาน และถือเป็นความสำเร็จอีกอันหนึ่งของเพื่อน ด้านปูบอกว่าเหมือนกับเดินที่เมืองไทย แค่เวทีใหญ่กว่าแค่นั้น เขาเองก็สวยระดับโลก"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

​​​​​​​เหมือนถูกกักบริเวณ! พิษ PM2.5 ทำ “ลีเดีย” ตาอักเสบ

ลือสนั่น! เผยข้อมูลนักแสดงสาวชื่อดังตั้งท้องแล้ว

ซีพีแรม เดินหน้าเคียงคู่เกษตรกรไทย หนุนโครงการเกษตรกรคู่ชีวิต สู่วิถีเกษตรที่ยั่งยืน ผลักดันพื้นที่ไร้ประโยชน์ สู่การสร้างอาชีพที่มั่งคงกับแปลงกะเพรา จ.ลำพูน

ภาพเซ็ตครอบครัว “ดีน” “น้องเดมี่” กับนวมจิ๋วน่าเอ็นดู

"แมทธิว ดีน" เคลียร์ปมดราม่าในรายการ “10 Fight 10”  พร้อมเผยความพร้อมซีซั่น 2  

"ลีเดีย-แมทธิว" แฮปปี้คลอดลูกสาว ยังไม่ปิดอู่ แพลนมี 3-4 คน

"ลีเดีย-แมทธิว" แฮปปี้คลอดลูกสาว ยังไม่ปิดอู่ แพลนมี 3-4 คน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments