"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

1,285
0

"มิกค์" เฮ! เรียนจบแล้ว แพลนเดินหน้าลุยต่อโท

        "มิกค์ ทองระย้า" แฮปปี้หลังเรียนจบ คาดรับปริญญาปีหน้า เล็งเรียนต่อโท แจงอาการ "น้องเฟรม" หลังโดนประตูเหล็กทับ

        พระเอกหนุ่มหล่อ "มิกค์ ทองระย้า" ที่ล่าสุดก็เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ที่คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 5 ปี ก็ไม่รู้ว่างานนี้เขาเตรียมมีแพลนที่จะลุยเรียนปริญญาโทต่อเลยหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอกับพระเอกหนุ่ม เขาก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทอาการ "น้องเฟรม" ที่หนุ่ม "มิกค์" ให้การช่วยเหลืออยู่ในตอนนี้ว่า

        "ตอนนี้เรียนจบแล้ว คาดว่าจะรับปริญญาปีหน้า จบคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง 5 ปี เล็งเรียนต่อโทเลยที่เดิม ด้านเกรดเฉลี่ยอยู่ในเกณฑ์ปานกลางแต่ก็ถือว่าพอใจ ส่วนเรื่องงานยังเหมือนเดิม แบ่งเวลาได้ แต่ก็กำลังดูๆ อยู่ว่าจะเรียนอะไรต่อ ตอนนี้กำลังปรึกษากับอาจารย์ที่นั่นด้วย ส่วนเรื่องเรียนทางธุรกิจคิดว่าน่าจะรอเรียนจบ อาจจะเรียนเป็นคอร์สสั้นๆ แทน

       ด้านอาการน้องเฟรมที่โดนประตูเหล็ก ตอนนี้น้องอาการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่มีในแง่ที่จะดีขึ้น ตอนนี้ทางพี่ยุ้ย จีรนันท์ ก็เข้ามาช่วยเหลือ ส่วนตัวอยากให้ทุกคนเข้ามาช่วยเหลือน้องกัน เราเคยมีโอกาสเคยเจอน้อง ซึ่งน้องเป็นเด็กน่ารักก็เลยขายเสื้อช่วยเหลือ ยินดีหากทุกคนเข้ามาช่วยเหลือและทำเต็มที่ ด้านค่ารักษาค่อนข้างเยอะเพราะน้องสมองบวม ทางญาติก็อยากช่วยให้หายเร็วๆ

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับมิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

       สุดท้ายฝากละคร 'นักบุญทรงกลด' ตอนนี้กำลังเข้มข้น ส่วนปีนี้เรารับละครค่อนข้างต่อเนื่อง ส่วนตัวรับละครแค่ 2 เรื่อง ไม่มีปัญหาในเรื่องของคิว"

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments