“ฟลุค” แย้มมีแพลนขอ "นาตาลี" แต่งงาน  เตรียมมีงานละครประกบคู่กันครั้งแรก

“ฟลุค” แย้มมีแพลนขอ "นาตาลี" แต่งงาน  เตรียมมีงานละครประกบคู่กันครั้งแรก

0

“ฟลุค” แย้มมีแพลนขอ "นาตาลี" แต่งงาน  เตรียมมีงานละครประกบคู่กันครั้งแรก

        “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" เผยมีละครประกบคู่กันครั้งแรก แย้มมีแพลนขอสาว "นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์" แต่งงาน 
 

        อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม “ฟลุค เกริกพล” ที่ผันตัวทำธุรกิจ และสาว “นาตาลี ณัฏฐินี" ที่ล่าสุดโคจรมาเจอกันในละครเรื่อง "คุณย่าดอทคอม" ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ได้มาเล่นคู่กัน ไม่รู้ว่าก่อนจะตัดสินใจรับเล่นนั้นคิดนานไหม เพราะงานละครเป็นอะไรที่ทั้งคู่ไม่เคยทำด้วยกัน

       โดย “ฟลุค” เผยว่า พอดีเมื่อปีที่แล้วกลับมาเล่นละครหลังจากห่างหายไป 10 กว่าปี ก็เลยอยากจะลองกลับมาเล่นอีกครั้ง

        ส่วนทางสาว “นาตาลี” บอกว่า ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากมาย ตนแค่ต้องปรับตัวให้เป็นตัวละครตัวนั้น ซึ่งตนก็คิดว่ามันตลกดี มีซีนหวานบ้าง การรับแสดงเรื่องนี้ทำให้ได้เจอกันบ่อยขึ้น ตอนแรกฝ่ายชายก็ขำที่ได้เล่นเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ก็ชินแล้ว ตอนนี้ตนยังอยู่กับ "โพลีพลัส" ที่มาเล่นเรื่องนี้ได้เพราะทางค่ายไม่ได้ฟิกซ์ว่าให้เล่นแค่ของทางค่ายเท่านั้น ทุกคนสามารถไปเล่นช่องอื่นได้ แต่ทางค่ายต้องสกรีนบทก่อนว่าโอเคไหม ทาง “พี่นิด” จะคอยสกรีนบทให้ สัญญาตอนนี้ยังมีอยู่อีกปีกว่า

       เรื่องที่หลายๆ คนเห็นว่าเราทั้งคู่ชอบไปเที่ยวบ่อยๆ จริงๆ แล้วบางส่วนเที่ยวเฉยๆ แล้วอีกบางส่วนคือไปถ่ายงาน ไม่ใช่เที่ยวเพียงอย่างเดียว ตอนนี้อยากทำงานก่อน ยังไม่มีแพลนแต่ง ยังไม่ได้ตกลงวันหรือฤกษ์อะไร ตอนนี้รอให้พร้อมก่อน

       ด้านฝ่ายชายบอกต่ออีกว่า ตนยังไม่ได้ขอแต่งอะไร มีแต่คุยกันเฉยๆ แต่ตนแอบมีคิดไว้แล้วว่าจะขอแต่งงาน

       สุดท้ายฝ่ายหญิงบอกว่าเรื่องมีลูกยังไม่ได้คิดเพราะยังไม่ได้แต่งงาน จึงยังไม่ได้มองไปถึงเรื่องนั้น และไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรที่มีแต่คนถามเรื่องนี้

ฟลุค นาตาลี แต่งงาน นักแสดงหนุ่ม ทำธุรกิจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments