"เอกกี้" ยันไม่อยู่ทีมไหน เผยออกมาพูดเพราะเป็นพยานคนเดียว

"เอกกี้" ยันไม่อยู่ทีมไหน เผยออกมาพูดเพราะเป็นพยานคนเดียว

3,016
0

"เอกกี้" ยันไม่อยู่ทีมไหน เผยออกมาพูดเพราะเป็นพยานคนเดียว

       “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” หรือ "ดีเจเอกกี้" ชี้แจงกรณีออกโรงป้อง  "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มางานอีเว้นท์สาย ลั่นเป็นพยานคนเดียวเลยขอออกมาพูดความจริง วอนเสพข่าวโดยใช้สติ

 

        อีกหนึ่งดีเจอย่าง “ดีเจเอกกี้ เอกชัย” หรือ "ดีเจเอกกี้" ที่ล่าสุดได้ร่วมงานกับพระเอกสุดฮอต “ฌอห์ณ จินดาโชติ”   ซึ่งมีประเด็นสุดร้อนเมื่อทางออแกไนซ์ของงานอีเว้นท์นั้น ได้ออกมาแฉพระเอกดังผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าหนุ่ม “ฌอห์ณ” มาสาย และมีปัญหาไม่อยากร่วมงานกับอดีตคู่จิ้น “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” จนทำให้งานไม่เป็นตามคิว ทาง “ดีเจเอกกี้” ได้ออกโรงป้องหนุ่ม “ฌอห์ณ” ถึงประเด็นมางานอีเว้นท์สาย และขอปฏิเสธร่วมงานกับ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” พร้อมทั้งเผยถึงงานในวันนั้นว่า

         ส่วนตัวอยากออกมาบอกความจริง ในส่วนที่ตัวเองรู้ ซึ่งทาง ผจก. “ฌอห์ณ” ได้โทรมาหาตน พร้อมเผยว่าทางออแกไนซ์ออกมาโพสต์ข้อความ ซึ่งโชคดีที่ตนมาเจอ “ฌอห์ณ” พอ ยืนยันว่าอีกฝ่ายไม่ได้มางานสายแน่นอน ขำๆ ที่บอกนัดให้มาก่อนพิธีกร คือจะนัดมาเปิดเวทีเหรอ และตอนอ่านสคริปก็ไม่มีชื่อ “เอสเธอร์” มีแต่ที่ขีดฆ่าไว้ 

เอกกี้ ชุดเจ้าหญิง เทยเเฟร์แม่ครองเมือง ประเด็นร้อน แฉพระเอกดัง

        ย้ำชัดตนไม่ได้อยู่ทีมใครแน่นอน และทาง ผจก. “ฌอห์ณ” ไม่มีใช้คำไม่สุภาพอย่างที่อีกฝ่ายบอก เชื่อตอนนี้เขาคงเครียดแต่ก็ยังไม่ได้มีการคุยกัน ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกโกรธเพราะไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ส่วนสาเหตุที่ออกมาเพราะเป็นพยานคนเดียว อยากให้คนเสพข่าวใช้สติ เพราะส่วนตัวไม่มีส่วนได้ส่วนเสียจากเหตุการณ์นี้ ยืนยันอีกฝ่ายมีระเบียบวินัยและไม่ได้มาทำงานสาย และส่วนตัวก็ไม่รู้เรื่อง "เคน ภูภูมิ”

        ด้านที่ใส่ชุดเจ้าหญิงบนเวที "เทยเเฟร์แม่ครองเมือง" รู้สึกสนุก ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้ยังไม่มีใครพิเศษ แต่มีหนุ่มๆ คุยอยู่บ้าง

เอกกี้ ชุดเจ้าหญิง เทยเเฟร์แม่ครองเมือง ประเด็นร้อน แฉพระเอกดัง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments