เอาใจแฟนคลับ! "ซีดี" จัดมินิคอนเสิร์ต เผยอาจมีไปร่วม "4 โพดำ"   

เอาใจแฟนคลับ! "ซีดี" จัดมินิคอนเสิร์ต เผยอาจมีไปร่วม "4 โพดำ"   

0

เอาใจแฟนคลับ! "ซีดี" จัดมินิคอนเสิร์ต เผยอาจมีไปร่วม "4 โพดำ"   

       "ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ" เผยมีจัดมีตติ้งแฟนคลับวันเกิดที่ผ่านมา ด้านผลงานแจงติดตามทางยูทูบและไอจี ลั่นปีหน้ามีลุ้นถ่ายแบบ

 

       อีกหนึ่งนักร้องจากเวทีประกวดดัง หนุ่ม "ซีดี กันต์ธีร์" หรือ "ซีดี The Star 10" ที่ก็เพิ่งผ่านวันเกิดของเขามาเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม งานนี้เขาได้เซอร์ไพรส์จัดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ และเมื่อทาง "ดาราเดลี่" มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม "ซีดี" เขาก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทถึงผลงานว่า

      "สำหรับวันเกิดวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา อายุ 20 ปีแล้ว มีจัดมินิคอนเสิร์ต จัดกับแฟนคลับวันที่ 18 ธันวาคม บรรยากาศอบอุ่น ซึ้งดี เพราะแฟนคลับก็อยู่กับเรามา 3 ปีแล้ว มีทำบุญวันเกิดตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม เลย นัดกับครอบครัวไว้เฉยๆ แต่ก็มีแฟนคลับตามมาเซอร์ไพรส์ร่วม 50 คน ตามไปถึงอยุธยา 

      ส่วนผลงานช่วงนี้จะอัพเดทผลงานลงทางยูทูบและไอจี ล่าสุดเพิ่งลงคลิปเต้นไป ก็มีคนเข้ามาติดตาม เข้ามาดูเยอะเลย ลงไป 2 อาทิตย์ คนดูตอนนี้ 7 หมื่นวิวแล้ว มีคลิบร้องเพลงคัฟเวอร์อีกหลายๆ เพลงเลย ซิงเกิ้ลก็มีบ้าง เป็นการคัฟเวอร์เพลงของ 'พี่เจ เจตริน' เพลง 'อยากให้รู้ว่าเหงา' และมีเพลงของตัวเองด้วยอีก 2 เพลง ปีหน้าก็จะได้เห็นกัน

 

     ด้านการแสดงมีบ้าง ที่ผ่านมาเล่นละครเทิดพระเกียรติ ดีใจ และอาจจะมีไปเล่น '4 โพดำ' บ้างเล็กๆ น้อยๆ รอดูกัน

     ด้านถ่ายแบบปีหน้าอาจจะมี เพราะช่วงนี้ผู้จัดการเราบอกให้เร่งฟิตหุ่น ปีใหม่กลับบ้านเคาท์ดาวน์อยู่กับครอบครัวที่อยุธยา ด้านหวานใจยังไม่มี มุ่งเรื่องงาน แต่ก็มีคุยบ้างเป็นเรื่องปกติ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments