"ซันนี่" โชว์ซิกซ์แพคจริงไม่ใช่ซีจี เปิดเหตุผลหุ่นเป๊ะแต่ไม่รับถ่ายนิตยสาร

"ซันนี่" โชว์ซิกซ์แพคจริงไม่ใช่ซีจี เปิดเหตุผลหุ่นเป๊ะแต่ไม่รับถ่ายนิตยสาร

2,068
0

"ซันนี่" โชว์ซิกซ์แพคจริงไม่ใช่ซีจี เปิดเหตุผลหุ่นเป๊ะแต่ไม่รับถ่ายนิตยสาร

     "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" เผยซิกซ์แพคที่ถ่ายออกตัวอย่างหนังเป็นเรื่องจริง รับมีนิตยสารติดต่อมาแต่ไม่รับ ไม่หวั่นแฟนคลับดูเพราะหุ่น เพราะหนังค่อนข้างดี แจงปีหน้ายังไม่ทราบจะมีผลงานอะไร ขึ้นอยู่กับ "บอล" ผู้กำกับฯ ด้านความรักยังไม่มีใครเข้าตา แต่ไม่คิดจะครองตัวโสด แพลนปีใหม่อยากอยู่กับครอบครัว

      อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอต "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ล่าสุดก็มีภาพอวดหุ่นโชว์ซิกซ์แพคออกมาให้แฟนๆ ได้เห็น เพื่อทุ่มเทถ่ายภาพยนตร์ งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่ม "ซันนี่" จะเตรียมถ่ายแบบนิตยสารอะไรหรือเปล่า เมื่อทาง "ดาราเดลี่" มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าตัว เขาก็เผยเคล็ดลับในการฟิตหุ่นให้เราได้ฟัง พร้อมทั้งเผยเรื่องความรักด้วยว่า

      "สำหรับซิกซ์แพคที่ถ่ายออกตัวอย่างหนังเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ซีจี เนื่องจากบทเป็นนักกีฬา จึงต้องทำหุ่นให้เหมาะสม ส่วนเวลาในการสร้างหุ่นใช้เวลากว่า 6 เดือน โดยตีเทนนิสในตอนเช้า และเข้าฟิตเนสในตอนเย็น ดีใจที่มีคนชอบ เหตุที่ทุ่มเทตลอดเพราะอยากให้ตัวเองเป็นตัวละครจริงๆ เพื่อความรู้สึกในการแสดง ไม่เคยเล่นเทนนิสมาก่อน เป็นกีฬาที่สนุก ส่วนจะคงหุ่นต่อไหม ต้องดูภาพยนตร์ต่อไป ไม่คิดว่ามีผลต่อสุขภาพอะไร แต่ใจเราอยากจะทำ ไม่อยากฟิตหุ่นถึงขนาดกล้ามปู เพราะไม่ได้ต้องการเป็นนักกล้าม ตามบทบาทเป็นแค่นักกีฬา   

       ไม่คิดอยากจะโชว์หุ่นในนิตยสารที่ไหน ยอมรับมีติดต่อมา แต่เราฟิตหุ่นเพื่อภาพยนตร์เท่านั้น คิดว่าเราโชว์เยอะแล้วในภาพยนตร์ อยากให้ไปดูกัน ไม่หวั่นว่าแฟนคลับมาดูเพราะหุ่นเรา เพราะหนังค่อนข้างดี ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แสดงกับ GDH ไม่เกี่ยวว่าสนใจค่ายไหน เราสนใจที่เจตนาคนทำ และตัวบทภาพยนตร์ว่ามันดีก็อยากทำ ดีใจที่ได้รับเลือกมาแสดง

        ส่วนปีหน้ายังไม่ทราบว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องไหนหรือเปล่า แต่ก็รอภาพยนตร์จากผู้กำกับฯ (พี่บอล) อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ก็เดินสายโปรโมท 2 เรื่อง อยากให้ทุกคนติดตาม

ซันนี่ โชว์ซิกซ์แพค หุ่นเป๊ะ ถ่ายนิตยสาร พระเอกหนุ่มสุดฮอต อวดหุ่น 

       ด้านความรักตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามา ไม่มีใครให้เปิดตัว ไม่คิดจะครองตัวโสด ถ้ามีก็คงไม่บอก จะเก็บไว้ในใจ ส่วนตัวไม่คิดว่าตนเองจะชอบใครง่ายๆ แต่ตอนนี้ยังไม่มีคนในใจจริงๆ

      ส่วนปีใหม่ไม่มีแพลนไปไหน อยากอยู่บ้านกับครอบครัว ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าจะไปที่ไหนหรือเปล่า"

ซันนี่ โชว์ซิกซ์แพค หุ่นเป๊ะ ถ่ายนิตยสาร พระเอกหนุ่มสุดฮอต อวดหุ่น

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments