"นุ๊ก" เผยสามีตื่นเต้นกับพระราชกรณียกิจ  อัพเดทท้อง 4 เดือนตั้งชื่อ "น้องพอดี"

"นุ๊ก" เผยสามีตื่นเต้นกับพระราชกรณียกิจ อัพเดทท้อง 4 เดือนตั้งชื่อ "น้องพอดี"

1

"นุ๊ก" เผยสามีตื่นเต้นกับพระราชกรณียกิจ  อัพเดทท้อง 4 เดือนตั้งชื่อ "น้องพอดี" 

    "นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" เผยสามีตื่นเต้นกับพระราชกรณียกิจของในหลวง รับท้องได้ 4 เดือน แย้มตั้งชื่อ "น้องพอดี" 

 

     คุณแม่ยังสวย "นุ๊ก สุทธิดา" ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาเผยถึงความประทับใจที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมอัพเดทถึงลูกน้อยคนล่าสุดของเธอที่ตอนนี้อายุครรภ์ขึ้นเดือนที่ 5 แล้ว ให้ทาง “ดาราเดลี่” ได้ฟังว่า

     สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับในหลวงเราได้มีให้สามีฟังบ้าง เขารู้ซึ้งถึงการมีประมุขเพราะประเทศสามีก็มีประมุขเช่นเดียวกัน โชคดีในรัฐของสามีที่อยู่เขาก็รักประมุขเช่นกันและสามีก็เข้าใจ เขาสนใจพิธีกรรมทางศาสนาในพระราชวังมาก เราและสามีได้มีการเล่าพระราชกรณียกิจของประมุขของประเทศตัวเองแลกเปลี่ยนกัน สามีตื่นเต้นกับโครงการฝนหลวงของในหลวงเพราะสามีไม่รู้ว่าประเทศไทยสามารถทำฝนตกได้ ส่วนเราก็จะพูดถึงพระราชกรณียกิจของในหลวงให้สามีฟังบ่อยๆ ไม่ได้มีโอกาสไปเป็นจิตอาสาเพราะท้องอยู่กลัวเป็นลม ตอนนี้เดือนที่ 4 ก็หายดีแล้ว 

นุ๊ก พระราชกรณียกิจ น้องพอดี ความประทับใจ อายุครรภ์ ในหลวง

     ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน ขึ้นเดือนที่ 5 แล้ว ฝ่ายสามีดูแลดีและได้แม่สามีที่ดี ไม่ได้แพ้ท้องหนักจนเหมือนแรกๆ จะเป็นเรื่องอารมณ์มากกว่า ได้ไปมีฝากท้องที่เมืองไทย ไม่เหมือนท้องครั้งแรกเพราะครั้งแรกหาหมอไม่กี่ครั้งแต่นี้ทุก 2 อาทิตย์เลย หมอค่อนข้างกลัวเพราะลูกคนก่อนหน้านี้เราคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ลูกไม่น้อยใจเเล้วที่ตนจะมีลูก ปลื้มลูกๆ ตื่นเต้นที่จะมีน้อง และรู้เพศลูกแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน มีคิดตั้งชื่อไทย "น้องพอดี" สามีถามว่าทำไมต้องชื่อ “น้องพอดี” ก็เล่าให้ฟังซึ่งสามีก็เข้าใจ

นุ๊ก พระราชกรณียกิจ น้องพอดี ความประทับใจ อายุครรภ์ ในหลวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments