"เณร ศุภชัย" วอนทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ พร้อมขอโอกาสให้ "หวาย" ได้ชี้แจง

"เณร ศุภชัย" วอนทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ พร้อมขอโอกาสให้ "หวาย" ได้ชี้แจง

1

"เณร ศุภชัย" วอนทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ พร้อมขอโอกาสให้ "หวาย" ได้ชี้แจง

 

    "เณร ศุภชัย นิลวรรณ" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยันยังไม่ทราบข้อมูลแท้จริงจากปาก "หวาย ปัญญริสา" หลังเมาอาละวาด บอกต้องรออีกฝ่ายมาแจงเรื่องนี้ ซึ่งเขาก็เผยว่า

    "สำหรับกรณี 'หวาย ปัญญริสา' หลังมีคลิปหลุดเมาอาละวาดที่จังหวัดภูเก็ตนั้น เราก็ทราบเรื่องนี้จากสื่อเหมือนกัน และยังไม่มีโอกาสเจอตัว ซึ่งหลังจากนี้ก็คงต้องมีการเรียกเจ้าตัวมาซักถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะข่าวที่ออกมานั้นเป็นข่าวที่ออกมาจากเฟซบุ๊คของผู้ที่โพสต์เพียงฝ่ายเดียว โดยที่ตัวหวายเองยังไม่ได้ชี้แจงอะไร ฉะนั้นเราก็อยากให้สื่อมวลชนรอฟังคำพูดจากปากเจ้าตัวก่อน และเราก็จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายแน่นอน

    เราเองรู้เรื่องราวคร่าวๆ หลังจากที่หวายได้แจ้งกับทางบริษัทว่าเกิดจากความเข้าใจผิด และอีกฝ่ายก็ยืนยันว่าไม่ได้ดื่มแน่นอน กับเรื่องที่เกิดขึ้นเรามองว่าเป็นเรื่องปกติของศิลปินที่เวลาทำอะไรก็จะมีคนจับจ้อง ส่วนทางบริษัทเองก็แยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องอื่นๆ ที่มีผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัทอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว 100% ก็ต้องพิจารณาและตรวจสอบ หากผลออกมาก็จะแจ้งให้ทางสื่อทราบอีกที

"เณร ศุภชัย" ทุกคนเสพข่าว อย่างมีสติ พร้อม ขอโอกาสให้ "หวาย" ได้ชี้แจง

    ซึ่งทุกวันนี้ทางบริษัทก็ได้บอกหลักเกณฑ์กับศิลปินว่าต้องระมัดระวังตัว ยิ่งโลกยุคนี้จะไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกต่อไป ถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความจริงก็ไม่ทราบว่าจะส่งผลกระทบกับบริษัทขนาดไหน เพราะในฐานะที่เป็นศิลปินแล้วก็ต้องเป็นแบบอย่างที่ดี คงต้องขอดูรายละเอียดและคุยกับเจ้าตัวอีกที เพราะบางทีข่าวในอินเตอร์เน็ตก็เป็นข่าวที่ยังไม่ได้กรอง อยากให้ทุกคนมีสติในการเสพข่าว พยายามนึกถึงเหตุผลและให้โอกาสกับผู้ที่ถูกกล่าวหาด้วย และกับกรณีของหวายเองก็ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจริงเท็จแค่ไหน จึงยังไม่กล้าสรุปว่าใครถูกใครผิด ต้องรอฟังจากปากหวายเองก่อน"

"เณร ศุภชัย" ทุกคนเสพข่าว อย่างมีสติ พร้อม ขอโอกาสให้ "หวาย" ได้ชี้แจง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟรีน-เบคกี้” เล่าช่วงชีวิตที่ทำให้รู้สึกสุขและดาวน์เผยถ้าว่างอยากไปเที่ยวด้วยกันอีกครั้ง

แรงดีไม่มีแผ่ว “นุ่น เนตรชนก” ติ๊กต่อกแรง ยอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านฟอลโลว์เวอร์

“เจมส์ มาร์” โดดเล่นหนังฟอร์มยักษ์พิสูจน์ความลี้ลับตำนานพญานาคราช 

เวนิสหวาน! “อุ้ม ลักขณา” ล่องเรือกอนโดล่าคู่หวานใจ อวดภาพจับแก้มสุดโรแมนติก

ลูกพี่ทัยร่างทอง! “ญดา” จัดให้แฟนละคร “ขวัญฤทัย” คำขอบคุณที่แสนพิเศษ

“ยุ้ย ญาติเยอะ” เตรียมโชว์ยิ่งใหญ่ในงานนมัสการปิดทองหลวงพ่อวัดไร่ขิง 24 เมษายน

“อิงฟ้า” บอกรอรับแขก! ช่องวันเล่นใหญ่เปลี่ยนโลโก้ “ซ่อง one” รับละครแห่งปี “บางกอกคณิกา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments