"นิกกี้-เม้าส์-ปาล์ม" แทคทีมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง

1

"นิกกี้-เม้าส์-ปาล์ม" แทคทีมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง

    "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” , “เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” , “ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ลั่นอยากให้คนไทยสามัคคีกัน รู้สึกภูมิใจเกิดในแผ่นดินไทย

 

     สองพี่น้อง "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” , “เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” และ “ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน” ที่เขาก็ได้ออกมาทำจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือประชาชน โดยเมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยเขาก็ได้เผยถึงความรู้สึกในวันนี้ให้เราฟังว่า

      สำหรับวันนี้ตั้งใจมาเป็นจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือประชาชน ณ บริเวณท้องสนามหลวง ความสามัคคีของคนไทยเป็นสิ่งที่พ่ออยากเห็นมานานแล้ว แล้วคิดว่าพ่อคงดีใจ พวกเรายึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต พระองค์ท่านทรงทำงานหนักมามากแล้วทำหน้าที่ของความเป็นพ่อมามากแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะต้องทำหน้าลูกที่ดีบ้าง มีสิ่งที่อยากทำเพื่อพ่อคือ การเป็นลูกที่ดีและเดินตามรอยเท้าพ่อ ภาคภูมิใจในตัวพระองค์และภูมิใจที่ได้เกิดบนผืนแผ่นดินไทย ลั่นไม่ว่าเกิดอีกกี่ชาติก็คงไม่เจอพระมหากษัตริย์อย่างพระองค์ท่านอีก

นิกกี้ เม้าส์ ปาล์ม จิตอาสา ช่วยเหลือประชาชน ท้องสนามหลวง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กวาง กมลชนก” เปิดภาพช่วงเวลาสำคัญที่มีต่อ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ร่วมรั้วสถาบันโรงเรียนราชินีและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 “พล พูลภัทร” ได้สานฝันวัยเยาว์เล่นละครพื้นบ้านครั้งแรก “แก้วพิสดาร”

“หญิง รฐา” เฮ! “ทนายปีศาจ” มาแรงครองอันดับหนึ่ง Netflix

“นาเดีย โสณกุล” พร้อมคณะโรงเรียนราชินี ถวายน้ำสรงพระศพ กราบลาพระบาท “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”

“อุ้ม-แบม” โชว์ฝีมือทำคุกกี้สูตรพิเศษ พร้อมฝากเอ็นดู “น้องบลอสซั่ม”

“แพทริเซีย กู๊ด” โพสต์แสดงความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

“น้องฌาน” วัย 1 ขวบ 2 เดือน ลุกขึ้นยืนเองได้แล้ว “พ่อปั๊บ – แม่ใบเตย” ทั้งดีใจและตกใจสุดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments