"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

1

"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

    "มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี" เดินทางมาเก็บขยะเพื่อทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริเวณสนามหลวง

 

     อีกหนึ่งหนุ่มจากเวทีประกวดดัง "มาริว ภัทรพงศ์" ที่เขาได้ออกมาทำความดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อทาง "ดาราเดลี่" ได้เจอเขา เจ้าตัวก็เผยว่า

    "สำหรับวันนี้มีเพื่อนๆ ชวนเรามาเก็บขยะ ตอนแรกคิดไว้ว่าจะนำน้ำ นำขนมมาแจก แต่กะทันหัน ก็เลยรีบมาแค่เก็บขยะ

    วันนี้ที่ได้มา เราเองรู้สึกภูมิใจมาก เพราะเราเคยดูแต่ในทีวี พอได้มาก็รู้สึกได้ถึงพลังของคนไทยที่รักพ่อหลวงของเรากันจริงๆ มากันเยอะ และทุกคนดูสามัคคีกันมาก เอาข้าวเอาน้ำมาแจกโดยที่ไม่หวังอะไรกันเลย

มาริว เก็บขยะ รอบสนามหลวง ทำความดี ในหลวง

    พูดถึงความในใจ จริงๆ เป็นคนรักพ่อหลวงมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะนึกถึงท่านตลอด และวันนี้ ตอนนี้ ถึงท่านจะไม่ได้อยู่ตรงนี้ แต่ท่านก็จะอยู่ในใจคนไทยตลอดไป เป็นความรู้สึกที่ยังไม่เคยพูด ยังไม่เคยได้บอกใคร เราทำความดีในวันนี้ และเราจะทำความดีเรื่อยๆ ตลอดไป"

มาริว เก็บขยะ รอบสนามหลวง ทำความดี ในหลวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! “หนิง ปัทมา” วูบหมดสติ ต้นสังกัดประกาศเลื่อนงาน

มาแล้วผลงานใหม่ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” สปอยล์หนึ่งโพสต์แทบกระโดดทั้งด้อม เตรียมตัวให้พร้อม 10 กรกฎาคมนี้!

“นิว-ทับทิม” จับคู่ปัง “ปราการแสงจันทร์” ขึ้นแท่นละครมาแรง!

“ปอนด์-ภูวินทร์-น้ำหนึ่ง-เนย-แม็กกี้-บาส” นำทีมโปรเจ็คท์ปังกรกฎาคมนี้จะอดใจยังไงไหว!

“น้องฉัตร” ขึ้นแท่นนายเอกประกบคู่หนุ่มหล่อโอปป้า “ซึงโฮ”

”Toy Story 5” แชมป์อันดับหนึ่ง ”ของแขก 2-เทอม 4” ชวนหลอนแต่รายได้เป็นแบบนี้!?

“แม่เจี๊ยบ” โพสต์ซึ้งถึงลูกชาย “เจย์ ศุภกาญจน์“ ในเดือนเกิด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments