"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

1

"มาริว" เก็บขยะรอบสนามหลวงเพื่อทำความดีถวาย "ในหลวง"

    "มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี" เดินทางมาเก็บขยะเพื่อทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริเวณสนามหลวง

 

     อีกหนึ่งหนุ่มจากเวทีประกวดดัง "มาริว ภัทรพงศ์" ที่เขาได้ออกมาทำความดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อทาง "ดาราเดลี่" ได้เจอเขา เจ้าตัวก็เผยว่า

    "สำหรับวันนี้มีเพื่อนๆ ชวนเรามาเก็บขยะ ตอนแรกคิดไว้ว่าจะนำน้ำ นำขนมมาแจก แต่กะทันหัน ก็เลยรีบมาแค่เก็บขยะ

    วันนี้ที่ได้มา เราเองรู้สึกภูมิใจมาก เพราะเราเคยดูแต่ในทีวี พอได้มาก็รู้สึกได้ถึงพลังของคนไทยที่รักพ่อหลวงของเรากันจริงๆ มากันเยอะ และทุกคนดูสามัคคีกันมาก เอาข้าวเอาน้ำมาแจกโดยที่ไม่หวังอะไรกันเลย

มาริว เก็บขยะ รอบสนามหลวง ทำความดี ในหลวง

    พูดถึงความในใจ จริงๆ เป็นคนรักพ่อหลวงมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะนึกถึงท่านตลอด และวันนี้ ตอนนี้ ถึงท่านจะไม่ได้อยู่ตรงนี้ แต่ท่านก็จะอยู่ในใจคนไทยตลอดไป เป็นความรู้สึกที่ยังไม่เคยพูด ยังไม่เคยได้บอกใคร เราทำความดีในวันนี้ และเราจะทำความดีเรื่อยๆ ตลอดไป"

มาริว เก็บขยะ รอบสนามหลวง ทำความดี ในหลวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

“กุ้ง สุทธิราช-จิ้งหรีดขาว” เดือด! ข่าวปลอมบอก “วิ วิรดา” ฟื้นจากอาการป่วยแล้ว ได้เงินค่ารักษาจากเว็บพนัน

ช้อปอย่างปัง ของอย่างถูกที่งาน “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา Season 8”

“ครูเจี๊ยบ สุนิสา” พร้อมทีมงานแนะนำเรียนสปากระเป๋าแบรนด์เนมฟรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments