"โฟกัส" เชื่อตอน "เท็ดดี้" เหมือนชีวิตหลายคน!  บท "ชมพิ้งค์" ตรงใจเล่นเป็นตัวเอง

"โฟกัส" เชื่อตอน "เท็ดดี้" เหมือนชีวิตหลายคน! บท "ชมพิ้งค์" ตรงใจเล่นเป็นตัวเอง

1

"โฟกัส" เชื่อตอน "เท็ดดี้" เหมือนชีวิตหลายคน!  บท "ชมพิ้งค์" ตรงใจเล่นเป็นตัวเอง 

     “โฟกัส จีระกุล” เผย “U-Prince Series ตอน เท็ดดี้” บทตรงใจเล่นเป็นตัวเอง 
 
     อีกหนึ่งนักแสดงสาว “โฟกัส จีระกุล” ที่ล่าสุดตอนนี้เธอก็มีผลงานซีรีส์ “U-Prince Series ตอน เท็ดดี้” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้พูดคุยกับเธอก็เผยว่า

      สำหรับฟีคแบ็ค “เท็ดดี้” ก็เล่นเป็นตัวเอง ก็ตอนที่เราเล่นเราก็รู้สนุก ก็คิดว่าถ้าออกมาแล้วคนจะชอบ จะสนุกก็อยากให้ลองติดตามกันดู ว่าเขาจะครองใจได้หรือเปล่า ผู้หญิงสมัยนี้ก็ต้องเป็นฝ่ายเลือกบ้าง เราจะรอให้ผู้ชายมาเลือกไม่ได้ เราต้องจิ้มไปเลยคนไหน ลองเข้าไปทักทายเขาดู เรื่องนี้คล้าย “ปิดเทอมใหญ่” รึเปล่า อันนั้นเหมือนเป็นกรี๊ดคนที่เราแบบไม่มีสิทธิ์จะเข้าถึงได้เลย มันคนละอารมณ์ แต่อันนี้เหมือนเรากรี๊ดคนใกล้ตัวเรา กรี๊ดคนที่เอื้อมถึง แบบต้องให้ได้ หลายคนชอบ เราก็ขอบคุณค่ะ เราเชื่อว่าหลายๆ คนก็มีมุมนี้อยู่แล้วแหละ กรี๊ดใครสักคน แอบชอบใครสักคนแบบอยากได้เขาเป็นแฟนแต่ไม่กล้าอะไรแบบนี้ มันอาจจะมีหลายๆ ที่มาทำให้เราเข้าไปถึงไม่ได้ แต่สำหรับเราเอง รู้สึกว่าแค่ได้ลองสักนิดมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร ไม่ลองไม่รู้ ต้องลองนิดนึงยังดี

#uprinceseries #เท็ดดี้ โฟกัส ซีรีส์

#uprinceseries #เท็ดดี้ โฟกัส ซีรีส์

      สุดท้ายก็ฝากเป็นกำลังใจให้ “ชมพิ้งค์” กันด้วย ว่าเขาจะสามารถคว้าใจ “พี่เท็ดดี้” ได้สำเร็จหรือไม่ ลองติดตามกันดู เราว่ามันสนุก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments