"วู้ดดี้" ความหวังเรื่องอุ้มบุญเพศที่ 3 ยังเดินหน้าต่อยันไม่ฉีกกฏหมาย

"วู้ดดี้" ความหวังเรื่องอุ้มบุญเพศที่ 3 ยังเดินหน้าต่อยันไม่ฉีกกฏหมาย

1

"วู้ดดี้" ความหวังเรื่องอุ้มบุญเพศที่ 3 ยังเดินหน้าต่อยันไม่ฉีกกฏหมาย

    "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" โวเดินหน้าต่อเรื่องอุ้มบุญ ยันไม่พับแพลน 

 

     อีกหนึ่งพิธีกร "วู้ดดี้ วุฒิธร” ที่หลังจากออกมาประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่ม ที่ทั้งสองได้เข้าพิธีแต่งงานกันมาแล้ว เตรียมตัวเดินหน้าอุ้มบุญลูก ซึ่งงานนี้หนุ่ม “วู้ดดี้” จะให้ใครเป็นคนอุ้มบุญให้ หลังจากที่เขาเล็งเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาว “การะแมร์ พัชรศรี” แต่อีกฝ่ายออกมาปฏิเสธ ล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้เจอกับเขาก็อัพเดทให้ฟังว่า

     ในส่วนเรื่องที่ตนจะให้คนในครอบครัว (น้องสะใภ้) อุ้มบุญให้ ก็มีปัญหาตามมามากมาย ทางคุณแม่ก็ถาม เพื่อนก็มีมาถาม จนทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องมีจริงๆ ด้านคุณแม่ก็บอกให้เราคิดดีๆ เพราะการมีลูกมันไม่ง่าย ส่วนตัวตั้งคำถามกับสังคม เหตุเพราะเราอยู่ยุคไหนแล้วอยากให้มีการเปลี่ยนแปลง เรายังมีฝันที่จะอุ้มบุญต่อไป แต่ก็มีคำถามมากมายขึ้นมา หรือเป็นหน้าที่เราที่ต้องทลายกำแพงไม่ได้ก็ต้องได้ แย้มตนคือความหวังเรื่องการอุ้มบุญของเพศที่ 3 ไม่ได้คิดหนักเรื่องให้น้องสะใภ้อุ้มบุญ แต่หนักใจกับคำถามที่จะตามมา ไม่อยากฉีกกฏหมายแต่อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

      เรื่องอุ้มบุญถือเป็นสาระสำคัญของชีวิตตน ก็ยังจะเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ ถ้ามีก็ได้ ไม่มีก็คงมีอะไรที่ดีๆ ที่ตามมา ก็ขอบคุณสำหรับคนที่อยากอุ้มบุญให้ตน

วู้ดดี้ บันเทิง ดารา นักแสดง โอ้ต มีลูก  อุ้มบุญ แฮปปี้ ชีวิตคู่ เพื่อนซี้ ฉีกกฏหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์สไตล์ลิสดังสละทางโลกบวชแล้วที่วัดยางหลวง เชียงใหม่

“หลิงหลิง คอง” น้อมรับผิด หลังเจอดราม่าถาโถม ลั่นพร้อมเรียนรู้ค่อยๆ แก้ไขที่ละจุด

เปิดสาเหตุ “อั้ม พิชญ์สุธางค์” อดีตพีดีมิสแกรนด์ขอนแก่น เสียชีวิต

“โบว์ เมลดา” ไม่เหงาลอนดอนเพื่อนเพียบ! ล่าสุดร่วมเฟรม “บิวกิ้น-พีชชี่”

งดงามมาก...มิสแกรนด์นครพนม2025ร่วมรำในพิธีบวงสรวงองค์พญาศรีสัตนาคราช

เพื่อนวงการร่วมสวดอภิธรรม “แม่อั้ม พิชญ์สุธางค์”อดีตพีดีมิสแกรนด์ขอนแก่น

นางแบบเสิร์ฟแรงลุคสีฟ้าริมทะเลสวยมากค่ะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments