เปิดประวัติ “แอริน ยุกตะทัต” หรือ “วิภาวรรณ" ใน “เงาอโศก"

เปิดประวัติ “แอริน ยุกตะทัต” หรือ “วิภาวรรณ" ใน “เงาอโศก"

1

เปิดประวัติ “แอริน ยุกตะทัต” หรือ “วิภาวรรณ" ใน “เงาอโศก"

    เปิดประวัตินักแสดงสาว  "แอริน ยุกตะทัต" ในละครดราม่า-โรแมนติก “เงาอโศก" กับบทบาท “วิภาวรรณ" 

 
     เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ "แอริน ยุกตะทัต” กับละครรีเมคดราม่า-โรแมนติก “เงาอโศก” ที่ละครเรื่องนี้เจ้าตัวได้มาเล่นร้ายกับบทบาท “วิภาวรรณ” เรียกได้ว่ากระแสดีจนและแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะรู้จักนักแสดงมากขึ้นเช่นกัน  งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน

    “แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ "แอริน ยุกตะทัต” เกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2532 จบการศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติ ISB ศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคภาษาอังกฤษ  

     เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นละครเรื่องแรกคือ “แก้วล้อมเพชร” ในบทนางร้าย “แก้วเก้า” ผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ แม้กระทั่งฆ่าคน ซึ่งละครเรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงสาว จนมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

     ด้านงานอดิเรกของนักแสดงสาวนั้นเธอชื่นชอบการเต้นและดูหนัง สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของนักแสดงสาวสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG  @aerinyuktadatta

 

เปิดประวัติ แอริน วิภาวรรณ เงาอโศก บันเทิง ดารา นักแสดง ละคร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments