คุณแม่ "เกรท" แฟนคลับตัวจริง! ตั้งป้ายโปรโมทละคร "นางอาย" หน้าร้าน

คุณแม่ "เกรท" แฟนคลับตัวจริง! ตั้งป้ายโปรโมทละคร "นางอาย" หน้าร้าน

1

คุณแม่ "เกรท" แฟนคลับตัวจริง! ตั้งป้ายโปรโมทละคร "นางอาย" หน้าร้าน

 

      คุณแม่ "กุ้ง ชื่นทิตา ปัญหกาญจน์" ช่วยโปรโมทละครลูกชาย "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ตั้งป้ายละคร "นางอาย" หน้าร้านที่เพชรบูรณ์


      เรียกได้ว่าเป็นละครที่เพิ่งออนแอร์แต่กระแสดีไม่เบา สำหรับเรื่อง "นางอาย" ที่ได้พรพออกหนุ่ม "เกรท วรินทร" มาประกบคู่กับนางเอกหน้าใส "ณิชา ณัฏฐณิชา" ในเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนคอนแวนต์

      แต่ที่ดูจะอินเป็นพิเศษนั้นก็คงจะเป็นครอบครัวของหนุ่ม "เกรท" ที่คุณแม่สุดสตรอง "ชื่นทิตา ปัญหกาญจน์" จัดเต็มทำป้ายโปรโมทละคร "นางอาย" ของลูกชาย มาตั้งไว้หน้าร้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์กันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาแซวในความน่ารักของคุณแม่กันมากมาย อีกทั้งยังชื่นชมว่าละครเรื่อง "นางอาย" สนุกอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี พฤกษ์” เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลุยดำเนินคดีหลังถูกมือดีเผยแพร่ข้อมูลเท็จทำลายชื่อเสียง

“หน่อย - เป็กกี้” ร่วมลงนามถวายความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก

“กวาง กมลชนก” เปิดภาพช่วงเวลาสำคัญที่มีต่อ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ร่วมรั้วสถาบันโรงเรียนราชินีและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 “พล พูลภัทร” ได้สานฝันวัยเยาว์เล่นละครพื้นบ้านครั้งแรก “แก้วพิสดาร”

“หญิง รฐา” เฮ! “ทนายปีศาจ” มาแรงครองอันดับหนึ่ง Netflix

“นาเดีย โสณกุล” พร้อมคณะโรงเรียนราชินี ถวายน้ำสรงพระศพ กราบลาพระบาท “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”

“อุ้ม-แบม” โชว์ฝีมือทำคุกกี้สูตรพิเศษ พร้อมฝากเอ็นดู “น้องบลอสซั่ม”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments