"เอม-น้ำ" สู้เพื่อแฟนคลับ! ฝ่ากระแสดราม่าจัดเต็มในคอนเสิร์ต "Beauty and the Beat"

"เอม-น้ำ" สู้เพื่อแฟนคลับ! ฝ่ากระแสดราม่าจัดเต็มในคอนเสิร์ต "Beauty and the Beat"

1

"เอม-น้ำ" สู้เพื่อแฟนคลับ! ฝ่ากระแสดราม่าจัดเต็มในคอนเสิร์ต "Beauty and the Beat"


        "เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย" และคู่จิ้น "น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์" ฝ่ากระแสดราม่า ร่วมคอนเสิร์ต "AimNam Charity Concert : Beauty and the Beat"
   

        เชื่อว่าแฟนคลับของสองสาวคู่จิ้นบ้าน "เอเอฟ" อย่างแชมป์ปีที่ 11 "เอม สาธิดา" และเพื่อนซี้ "น้ำ กัญญ์กุลณัช" ต้องส่งกำลังใจให้พวกเธอกันอย่างมากมาย กับเหตุการณ์ดราม่าที่ผ่านมาในช่วงนี้


        และถึงแม้จะมีข่าวลือประเด็นดราม่ามากเท่าไหร่ แต่ล่าสุดทั้งสองก็โชว์สปิริตในการทำงาน ไปร่วมงานคอนเสิร์ตคู่กันในงาน "AimNam Charity Concert : Beauty and the Beat" ในคืนวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา และได้โชว์เสียงเพราะๆ คอยเอนเตอร์เทรนแฟนคลับอย่างดี เป็นอีกภาพประทับใจของแฟนคลับที่ยังคอยเชียร์และสนับสนุนพวกเธอทั้งสอง

 


ภาพจาก #ANbeautyandthebeat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จะได้ดูแล้ว! “วิน - เต้ย” เตรียมลงจอ “บุหงาหมื่นภมร ENIGMA BLACK STAGE” วันที่ 26 ก.ค.นี้

“เป้ย ปานวาด” เจอมิจฉาชีพแอบอ้างเป็น “เฟิร์น นพจิรา” ทักขอยืมเงิน

“เสก โลโซ” เปิดใจชีวิตในเรือนจำ ไม่ได้น่ากลัวแบบที่เคยได้ยินมา

ปล่อยแล้วทีเซอร์ซีรีส์ยูริวิกสาม “แทน-ญดา” เคมีกว่าที่คิด

เดือด! “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” โพสต์ ซีรีส์เรื่องหนึ่ง มีบริษัททำธุรกิจเอาเปรียบผู้อื่น ไม่สุจริตต่อพันธมิตร

ระแวงไปหมด! “เต๋อ” เฝ้าว่าที่เจ้าสาว “ใหม่” ถึงเมืองปารีส ห่วงแหวนเพชร 15 กะรัต ถามตลอดทั้งวัน

“นิ้ง โศภิดา” แจงหลังมีดราม่า! ลั่นอย่าตัดสินคนแค่คำพูดสั้นๆ มองที่การกระทำระยะยาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments