"แคนดี้" ยิ้มรับกระแสซิงเกิ้ลใหม่มาแรง แฮปปี้คบสาวหล่อ "กังฟู" เผยอยากมีทายาท

"แคนดี้" ยิ้มรับกระแสซิงเกิ้ลใหม่มาแรง แฮปปี้คบสาวหล่อ "กังฟู" เผยอยากมีทายาท

1

"แคนดี้" ยิ้มรับกระแสซิงเกิ้ลใหม่มาแรง แฮปปี้คบสาวหล่อ "กังฟู" เผยอยากมีทายาท 

          "แคนดี้ รากแก่น" ปลื้มกระแสเพลง " หายหัวไปเลยนะ" มาแรง รับคนทาบถ่ายแบบแต่ยังไม่มั่นใจ แฮปปี้คบสาวหล่อ "กังฟู" 


         นับว่าเป็นลูกทุ่งสาวสุดแซ่บอีกคนนึงในวงการ สำหรับสาว "แคนดี้ รากแก่น" ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลออกมาก็ฮอตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมเรื่องความรักกับสาวหล่อนามว่า "กังฟู" ก็แฮปปี้อีกด้วย ล่าสุดมีโอกาสได้พบกับเธอที่งานครบรอบ 11 ปี "ดาราเดลี่" ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 เธอก็อัพเดทให้ฟังว่า


         ตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่กับทาง "เจ้าพระยาเรคคอร์ด" ชื่อเพลง "หายหัวไปเลยนะ" เพลงนี้เป็นแนวเพลงสนุก ซึ่งก็กระแสตอบรับดีคนชอบ ขำๆ ท่าเต้นก็ทำให้ได้ร่างกายสวยงาม ถ้ามองเซ็กซี่ก็อยากให้มองแบบสตรอง 

        ด้านงานถ่ายแบบก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ยังไม่มั่นใจในหุ่นถ้าถ่ายก็คงไม่เซ็กซี่มาก เน้นแนวออกแนวสปอร์ตมากกว่า 

        ส่วนหัวใจหลังเปิดตัวคบสาวหล่อ "กังฟู" ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ถือว่าได้เปิดใจมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้กังวลกลัวแอนตี้ ล่าสุดคู่เราก็ได้ทำธุรกิจด้วยกัน เปิดได้ 2 เดือนแล้วที่ทำธุรกิจก็อยากให้คนที่อยากเจอครอบครัว "รากแก่น" ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านตอนแรกก็ต้องใส่ใจเมนูคิดเอง ด้านกระแสตอบรับก็เกินความคาดหมายเป็นธุรกิจใหม่ก็ลงทุนเยอะ เพราะได้สร้างบ้านหลังใหม่ทำเป็นร้านนี้ขึ้นมา สำหรับปัญหามีบ้างเพราะทำธุรกิจร่วมกันแต่จะมีคุยกันก่อนทุกครั้งก่อนจะเกิดปัญหาใหญ่เขาก็มาช่วยเติมเต็มหลายๆ เรื่อง 

       ตอนนี้ยังไม่คุยเรื่องแต่ง แต่อยากมีลูกก็วิทยาศาสตร์ช่วยได้ ทางคุณแม่บอกให้เลี้ยงหลานไปก่อน และจะมีโปรเจ็คท์ทำเพลง และคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทางคุณแม่เองจะครบ 50 ปีที่อยู่ในวงการท่านก็บอกว่าอย่าเพิ่งมีเพราะถ้ามีลูกต้องมีเวลาให้ 100% โดยซิงเกิ้ลใหม่ถ้าทำก็มีแนวหมอลำแน่นอนก็ต้องรอติดตามกัน

#daradaily11to12 แคนดี้ ซิงเกิ้ลใหม่ แฮปปี้ คบสาวหล่อ กังฟู อยากมีทายาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments